Xu hướng thẩm mỹ hút khách trong những ngày đầu xuân Đinh Dậu

Căng da mặt, làm trắng răng, nâng mũi đều là những xu hướng thẩm mỹ được đông đảo khách hàng chọn lựa để làm mới mình trong những ngày đầu xuân Đinh Dậu.

Thẩm mỹ răng là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người chọn lựa

Thẩm mỹ răng  được nhiều người chọn lựa

Thẩm mỹ răng được nhiều người chọn lựa

Những ngày đầu xuân, có hàng triệu khách hàng tìm đến các thẩm mỹ viện, địa chỉ nha khoa để thực hiện tẩy trắng, chỉnh hình răng. Đây là một trong những giải pháp làm đẹp nhanh chóng. Chỉ mất 45 phút thực hiện như tẩy trắng răng, cạo vôi răng, trồng răng sứ bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng, chắc khỏe.

Bạn Lê Nguyễn Trà My (giáo viên, Hà Nội) chi sẻ: “Cứ mỗi dịp qua tết, mình lại có thói quen đi lấy cao răng. Mình nghĩ dịp đầu xuân còn nhiều dư âm của ngày tết, nên tranh thủ đi thẩm mỹ là phù hợp nhất. Những ngày cuối năm bận rộn có muốn đi bọc răng hay lấy cao răng cũng không có thời gian”.

Qua tết rất nhiều chị em đi căng da mặt

Chị Nguyễn Cẩm Giang – khách hàng đã từng thực hiện căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: “Ra tết, da mặt bị chảy xệ một cách nghiêm trọng. Do đó mình quyết định đi căng da mặt nội soi. Sau 1 tuần thực hiện, giờ bạn thấy đấy làn da của mình được phục hồi, mang lại kết quả trên cả sự mong đợi”.

Hiện nay tại các địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp có rất nhiều công nghệ trẻ hóa da an toàn và hiệu quả. Trong đó phải kể đến các dịch vụ: trị nám, trị mụn, căng da mặt. Đây là những phương pháp chăm sóc da từ sâu bên trong, tái tạo collagen giúp ngăn ngừa những hiện tượng lão hóa da, da chảy xệ…

Nâng mũi cũng là xu hướng thẩm mỹ hút khách tại các thẩm mỹ viện

Nâng mũi cũng là dịch vụ hút khách tại các thẩm mỹ viện

Nâng mũi cũng là dịch vụ hút khách tại các thẩm mỹ viện

Bên cạnh dịch vụ căng da mặt, nâng mũi cũng là phương pháp được nhiều bạn trẻ tìm kiếm trong dịp đầu xuân năm mới. Xét về hiệu quả độ an toàn trong nâng mũi phải kể đến mũi bọc sụn, mũi S-line…Đây là những phương pháp đơn giản, được thực hiện an toàn, không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Bạn Nguyễn Thị Phương Hà hào hứng cho biết: “Mũi mình bị tẹt từ thời bẩm sinh, qua tết này mình đã đăng ký dịch vụ nâng mũi S-Line. Theo các chuyên gia tư vấn, đây là phương pháp rất phù hợp trong việc cải thiện dáng mũi thấp, bè. Mình đặ trọn niềm tin, hi vọng khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này”.

Bạn có muốn khai xuân bằng một ngoại hình xinh đẹp, hoàn hảo. Vậy thì hãy tham khảo và thực hiện ngay những dịch vụ thẩm mỹ mình cần nhé.

Nguyễn Huệ – Chuyên trang thông tin tăng cân nhanh