Vợ béo mầm sau sinh khiến chồng bỏ quên chuyện giường chiếu!

Thường bị chồng chê bai, gọi là “voi con còi” khiến Loan tự ti với bản thân vô cùng cho đến khi biết đến hút mỡ bụng sau sinh mọi thứ hoàn toàn thay đổi.

Vợ béo mầm, chồng lầm bầm chê bai

Vợ béo sau sinh chồng lầm lầm chê bai

Vợ béo sau sinh chồng lầm lầm chê bai

“Vợ béo mầm, chồng lầm chồng chê bai” từng là nỗi niềm lớn nhất của Loan. Sau sinh Loan sở hữu thân hình quá khổ và được chồng đặt cho biệt danh là “voi còi” hoặc “khủng long con”. Hồi còn yêu nhau, Loan vốn đã có thân hình tròn trịa, mũm mĩm, xinh xắn nhưng sau khi sinh 2 đứa con cô chính thức trở thành “gấu mẹ vĩ đại”. Sở hữu thân hình quá khổ Loan cảm thấy buồn tủi, tự ti với bản thân và chồng.

Lúc đầu chồng Loan cũng không quan trọng lắm chuyện thân hình của vợ. Anh cũng an ủi động viên “Con mới là quan trọng, béo – gầy, xấu – đẹp thì có nghĩa lý gì. Em cứ chăm sóc tốt cho bản thân và con”. Rồi chẳng hiểu sao, chuyện chăn gối của vợ chồng dần tụt dốc không phanh. Dần anh cũng chẳng còn đụng đến vợ nữa và tỏ thái độ không vừa lòng.

Đau khổ suốt ngày bị chồng chê béo

Chồng càng ngày một khó tính hơn, suốt ngày chê cô đủ điều trên đời. Chính điều này khiến Loan mặc cảm và tự ti với bản thân hình hơn. Hết thời gian ở cữ, Loan bắt đầu tham gia lớp nhảy, tập gym để giảm mỡ bụng sau sinh. Khi đó, mấy bà cùng hội béo hỏi sao phải “bán sống bán chết” tập huỳnh huỵch ra thế. Loan chỉ dám cười nửa đùa, nửa thật “Tập để cứu vãn chút “sếch siếc”, chứ không lão chồng đến với bồ nhí mất”.

Tích cực rèn luyện cũng mang lại hiệu quả, sau 2 tháng tập luyện Loan giảm được 5kg. Vui mừng, hôm đó Loan hăm hở chọn cho mình chiếc váy ngủ sexy để “chồng lác mắt”. Cảm xúc nhanh chóng tụt xuống khi nhìn thấy vợ chồng liền bảo “Trông em không khác gì tranh hiện thực phê  phán”. Câu nói trêu đùa của chồng khiến Loan chán hẳn. Rồi cũng từ đó, chuyện chăn gối của vợ chồng chẳng bao giờ được đề cập đến nữa.

Thay đổi bản thân cứu vãn chuyện vợ chồng

Hút mỡ bụng sau sinh giúp cô cứu vãn chuyện vợ chồng

Hút mỡ bụng sau sinh giúp cô cứu vãn chuyện vợ chồng

Hôm đó, nhân dịp sinh nhật chồng, anh có mời các chiến hữu về nhà dùng bữa. Trong lúc nhậu nhẹt no say, các ông bắt đầu bàn tấn nhảm chuyện vợ chồng, con cái… Rồi Loan bỗng khững lại khi từ trong bếp nghe thấy tiếng chồng nói oang oang  “Các bác cứ ở lại nhậu nhẹt thâu đêm đến sáng cũng được. Vợ chồng em lâu nay có làm ăn gì đâu. Vợ người ta thon thả, ngon lành đến ham chứ vợ mình nằm xuống cái thì đầy cả giường….”. Nghe chồng nói Loan thấy nhục nhã, đau đớn vô cùng. Suốt tháng ngày qua, Loan cố gắng chăm chỉ luyện tập giảm cân để chiều chồng vậy mà hôm nay tận tai nghe anh nói toáng lên cho thiên hạ cười.

Nhục nhã, cay cú, Loan quyết định tìm phương pháp giảm cân hiệu quả nhanh chóng nhất để cho chồng phải hối hận câu nói của mình. Rồi một lần tình cờ nói chuyện với mấy bà bạn trong phòng tập Loan được chị lớn tuổi chia sẻ bí quyết lấy lại vóc dáng nhờ dịch vụ hút mỡ bụng sau sinh. Nghĩ đây là biện pháp duy nhất giúp cô loại bỏ những lớp mỡ cứng đầu, Loan quyết định tìm hiểu và đăng ký thực hiện. Ngoài sức tưởng tượng của mình, sau khi áp dụng công nghệ, Loan nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn hơn xưa. Thay đổi bản thân, tuy thỉnh thoảng chồng vẫn thường gọi cô là “voi con”… nhưng cô biết đó chỉ là lời trêu đùa thật sự. Bởi sau lần làm đẹp đó chuyện “chăn gối” của vợ chồng diễn ra thường xuyên, anh cũng yêu thương Loan và con hơn.