Vỗ béo cho người yêu để rồi…đòi chia tay

“Em phải ăn cho nhiều vào, nhìn em gầy như que củi ấy. Anh xót lắm có biết không”. Huy tìm mọi cách để vỗ béo cho người yêu.

Trang từng là một cô gái xinh đẹp

Trang từng là cô gái xinh xắn có dáng người dong dỏng cao

Trang từng là cô gái xinh xắn có dáng người dong dỏng cao

Hồi mới yêu nhau, Trang cũng là cô gái xinh xắn, dịu dàng, có dáng người dong dỏng cao gầy nên mặc gì cũng đẹp. Mỗi lần hẹn hò Trang dù chỉ là một chiếc váy bồng đơn giản, hoặc một bộ quần jean áo phông năng động thôi cũng đủ khiến cho Huy bối rối. Trang đẹp là thế, dịu dàng là thế nên có biết bao chàng vây quanh bất chấp việc cô là hoa đã có chủ. Huy lo lắm, người yêu mình nhiều người theo đuổi như thế lại toàn là những anh chàng ưu tú. Trai Hà Thành, có tiền, học giỏi, lại đẹp trai có đủ bộ. Trong khi nhìn lại mình, anh chỉ là dân tỉnh lẻ đi làm công ăn lương 5 triệu một tháng lại chẳng đẹp trai, chênh lệch như thế chẳng cần ai so sánh Huy cũng biết rõ bản thân mình ở đâu. Vì thế Huy sợ nhỡ có một ngày Trang bỏ Huy để chạy theo một anh chàng thành phố hào hoa nào đó thì Huy biết tính sao.

Để giữ Trang ở bên mình Huy quyết định phải chăm cho người yêu bằng cách tăng cân và thẩm mỹ  vì anh nghĩ chỉ cần cô béo lên thì mấy anh chàng kia tự khắc tránh xa. Trang sẽ là của anh mãi mãi.

Kế hoạch “vỗ béo” người yêu của Huy

Thực hiện kế hoạch của mình, Huy bắt đầu ân cần chăm sóc Trang. Những đồng lương ít ỏi kiếm được Huy dành hết vào việc mua đồ ăn, thức uống cho người yêu. Huy bảo: “ Em phải ăn cho nhiều vào, nhìn em gầy như que củi ấy. Anh xót lắm có biết không”. Thương người yêu mất công chuẩn bị và cảm động trước tình cảm mà anh dành cho mình, Trang ăn hết những gì anh nấu. Huy mừng lắm, cứ thế này chẳng mấy chốc mà Trang sẽ béo lên thôi. Và Trang béo lên thật, nhiều lần cô rất muốn bảo Huy không cần phải chăm cô nhiều thế nữa nhưng nhìn sự nhiệt tình của Huy cô lại không đành lòng.

Nhờ sự chăm sóc của Huy mà Trang bắt đầu tăng cân không kiểm soát. Những anh chàng trước đây theo đuổi cô giờ đây đều đi tìm niềm vui mới. Từ một cô gái có vòng eo 62 giờ đây Trang đang sở hữu vòng eo bánh mì với từng ngấn mỡ mà ai nhìn thấy cũng phải thốt lên rằng: “ôi, béo thế”. Những tưởng vỗ béo cho người yêu xong Huy sẽ yêu Trang nhiều hơn. Nhưng không như thế, Huy lại bắt đầu thấy chán vòng eo bánh mì khổng lồ ấy, bởi mỗi khi ôm anh không thấy có cảm giác thỏa mãn như trước. Thế là anh lại bắt đầu chê Trang béo và muốn cô giảm cân. Anh còn yêu cầu cô nhất định phải đánh tan mỡ bụng nếu không sẽ chia tay cô.

Hành trình giảm cân của cô nàng bị người yêu vỗ béo

Trang sau khi giảm cân

Trang sau khi giảm cân

Vì sợ mất Huy nên Trang nghe lời anh ta, cô lao đầu vào luyện tập. Từ chạy bộ, đi bơi đến tập Gym… nhưng vòng eo của cô vẫn chẳng cải thiện được bao nhiêu. Nhiều khi cô nghĩ chẳng biết Huy có gì mà cô yêu Huy như thế. Vận động để giảm cân không hiệu quả, cô bắt đầu ăn kiêng, bữa ăn của cô gồm toàn rau xanh. Đọc trên mạng thấy có loại thực phẩm nào tốt cho người giảm cân là cô lao vào ăn mà không cần nghĩ tới hậu quả.

Thế rồi cô vẫn bị Huy bỏ rơi. Huy chia tay cô vì “ em không cố gắng giảm béo”. Trang đau khổ vô cùng, cô chưa từng nghĩ Huy lại là người như thế. Nhưng dù đau khổ Trang vẫn quyết tâm giảm béo để Huy phải hối hận vì đã bỏ rơi cô. Biết được tâm sự của Trang, Tuyết giới thiệu cho cô dịch vụ công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma. Trang quyết định thực hiện và kết quả của nó khiến cô vô cùng hài lòng.

Sau một thời gian thực hiện, Trang đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng xinh đẹp của mình. Giờ đây cô lại dong dỏng cao, lại sở hữu vòng eo 62 từng có, lại có vô số chàng trai nguyện sa ngã vào vòng tay người đẹp. Liệu Huy có tiếc nuối khi đã từng bỏ rơi Trang?