Tuyển tập những bài tập Gym hỗ trợ bạn tăng cân hiệu quả

Chế độ dinh dưỡng cùng với chế độ luyện tập là hai yếu tố quyết định mức độ thành công của chiến lược tăng cân mà bạn đề ra. Do đó để tăng cân hiệu quả, bên cạnh việc đảm bảo dinh dưỡng bạn cũng phải lựa chọn những bài tập Gym phù hợp.

Theo trang tin tăng cân nhanh, việc rèn luyện thể dục thể thao luôn mang lại cho chúng ta những điều kì diệu, lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Tùy theo nội dung bài tập thể dục có thể hỗ trợ cho quá trình giảm cân cho người béo và quá trình tăng cân cho người gầy. Các bạn hãy cùng làm quen với các bài tập Gym hỗ trợ tăng cân hiệu quả cho người gầy nhé!

Bài tập chống đẩy

Bài tập chống đẩy

Bài tập chống đẩy

Bài tập chống đẩy giúp chúng ta tăng kích cỡ vòng một giúp bạn gái có thân hình quyến rũ đáng, thon gọn hơn rất nhiều.

Các bạn thực hiện như sau:

Đầu tiên, các bạn đứng tư thế thẳng, lưng thẳng, đối mặt với tường. Từ từ giơ thẳng tay và ấn vào tường. Giữ nguyên tư thế này trong vòng 15 giây. Sau đó, thả lỏng cơ thể, hít thở và lặp lại động tác này 10 lần

Bài tập chống đẩy nâng cao

Phẫu thuật nâng mũi Alloderm là phương pháp nâng mũi không cần phải mổ để lấy sụn ở vị trí khác trên cơ thể nhưng vẫn có thể mang lại dáng mũi tự nhiên như mũi thật. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Theo nhiều chuyên gia tư vấn tăng cân, đây là một bài tập về sự chống đẩy nâng cao, giúp bạn tăng cân hiệu quả hơn. Với bài tập này, bạn nằm úp xuống sàn, hai lòng bàn tay úp xuống sàn, sau đó từ từ thẳng tay, nâng người lên. Hít thở đều và nhẹ nhàng hạ người xuống. Chống đẩy từ 5 đến 10 lần tùy vào thể trạng sức khỏe bản thân.

Bài tập tăng cân với tạ

Các bạn thực hiện như sau: Giữ tạ ở phía trước đùi, khi đó khuỷu tay cong. Từ từ nâng canh tay cao lên cho đến khi cao ngang bằng vai thì dừng lại. Sau đó, nhẹ nhàng hạ tạ xuống và làm lại động tác 3 lần.

Bài tập co dãn cột sống

Bài tập co dãn cột sống

Bài tập co dãn cột sống

Các bạn bắt đầu với tư thế nằm úp trên sàn nhà. Bàn tay đặt trên sàn nhà và từ từ nâng tay lên, mặt hướng lên trời, lưng uốn cong. Giữ trong vòng 10 giây. Sau đó thả lỏng người, lặp lại động tác trên từ 3 đến 5 lần. Đây là bài tập không chỉ giúp bạn tăng cân hiệu quả mà còn giúp cột sống co dãn, phát triển chiều cao nữa đó.