Túi độn ngực Nano chip có bảo mật thông tin không?

Chào bác sĩ, cho mình hỏi nâng ngực bằng túi độn Nano chip có bảo mật thông tin không và có ảnh hưởng sức khỏe khi sử dụng không ạ? (Huyền Anh, 27 tuổi, Hải Phòng)

Chào bạn Huyền Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn sức khỏe và làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với thắc mắc của bạn, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ trả lời như sau.

Nâng ngực nội soi bằng túi độn Nano chip

Nâng ngực nội soi bằng túi độn Nano chip

Nâng ngực nội soi bằng túi độn Nano chip

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi độn ngực Nano chip là một kỹ thuật làm đẹp được nhiều chị em áp dụng. Đây là kỹ thuật làm đẹp vòng 1 bằng cách đưa túi độn Nano chip vào bên trong khoang ngực dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ đây là phương pháp đơn giản nhất giúp bạn cải thiện kích thước vòng 1 với tính thẩm mỹ cao cùng độ an toàn lớn. Túi độn nâng ngực Nano chip có độ dẻo dai gấp nhiều lần so với túi độn thông thường và cho vẻ đẹp linh hoạt dưới mọi tư thế.

Túi độn ngực Nano chip có bảo mật thông tin không?

Nhiều người còn đặt ra câu hỏi về độ an toàn và bảo mật của túi độn Nano khi có cài đặt con chip siêu nhỏ bên trong túi. Tuy nhiên, với vấn đề thẩm mỹ ngực bằng túi độn Nano chip có bảo mật thông tin không. Các bác sĩ xin khẳng định là nâng ngực Nano chip không hề vi phạm đến các vấn đề bảo mật cá nhân của bạn.

Tổ chức uy tín thế giới FDA Hoa Kỳ cũng đã kiểm định và chứng nhận. Ngoài khả năng cung cấp 15 thông tin liên quan đến bảo hành ngực của khách hàng thì con chip này không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như việc cung cấp vị trí và các thông tin bảo mật của khách hàng.

Sở hữu bầu ngực tự nhiên tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thực hiện nâng ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tuy nhiên, để đảm bảo được thực hiện nâng ngực bằng túi độn ngực Nano chip chính hãng và nhận được những chế độ bảo hành của hãng. Các bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ thực hiện thẩm mỹ uy tín.

Nâng ngực với túi độn chính hãng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội cam kết chỉ sử dụng túi độn ngực chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, nâng ngực Nano chip tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ là điều kiện cơ bản để tối ưu độ an toàn trong thẩm mỹ vùng ngực của bạn.

Hiện nay, khi thực hiện nâng ngực tại đây bạn có thể trải nghiệm dịch vụ nâng ngực cao cấp trong không gian vô khuẩn 1 chiều với túi độn ngực Nano chip thông minh.

Như vậy trên đây là những giải đáp cho bạn về việc túi độn ngực Nano chip có bảo mật thông tin không cũng như những vấn đề liên quan. Nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến vấn đề làm đẹp,  xin vui lòng liên hệ tổng đài 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nguồn: Tăng cân nhanh