Top 5 bài thuốc tăng cân hữu hiệu cho người gầy

Ngoài việc tập thể hình đều đặn và thay đổi chế độ ăn uống, bạn cũng nên sử dụng 5 bài thuốc tăng cân dưới đầy để sở hữu thân hình đầy đặn.

Bài thuốc tăng cân với chỉ thực, hoàng liên, la bắc tử

Bài thuốc tăng cân với chỉ thực, hoàng liên, la bắc tử

Bài thuốc tăng cân với chỉ thực, hoàng liên, la bắc tử

Theo trang tin tăng cân nhanh, ưu điểm của bài thuốc tăng cân này là vị thuốc thơm dịu, dễ uống, bạn có thể sắc cho cả người lớn và trẻ nhỏ dùng chung.

Nguyên liệu: chỉ thực, hoàng liên, la bắc tử, sơn tra, thần khúc, vỏ quýt, mạch nha.

Thực hiện: Tất cả nguyên liệu trên bạn mang đi sao vàng, hạ thổ phơi khô. Mỗi ngày, lấy mỗi vị 5 gam, cho vào ấm chuyên dụng để sắc và uống sau mỗi bữa ăn để có tác dụng tăng cân tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý bài thuốc tăng cân này không nên uống lúc đói dễ có hại cho dạ dày.

Bài thuốc tăng cân với hoài sơn, ý dĩ, gan gà

Bài thuốc tăng cân này không chỉ giúp người gầy tăng cân nhanh chóng mà còn là một món ăn giúp bồi bổ sức khỏe rất tốt.

Nguyên liệu: 15g hoài sơn, 10g ý dĩ tán bột, gan gà 1 bộ.

Để cho gan gà bớt tanh bạn có thể trần sơ qua với nước sôi và để ráo. Khi gần ăn bạn cho 3 nguyên liệu trên vào chung một bát và hấp cách thủy, ăn ngay khi còn nóng.

Đây cũng là bài thuốc tăng cân được các mẹ sử dụng nhiều nhất cho con nhỏ và những người ở độ tuổi dậy thì. Kiên trì sử dụng trong khoảng nửa tháng, chỉ số cân nặng của bạn sẽ gia tăng đáng kể.

Bài thuốc tăng cân với sinh địa, mạch môn, bạch truật

Theo nhiều nghiên cứu, hiện tượng thiếu cân ở người là do chức năng tiêu hóa kém hoặc do rối loạn giấc ngủ. Do đó, để chủ động tăng cân nặng và cải thiện sức khỏe, Đông Y tập trung vào các bài thuốc tăng cân có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp người bệnh ăn ngon ngủ tốt để cải thiện cân nặng bền vững và hiệu quả.

Nguyên liệu: 6 gr sinh địa, 4 gr mạch môn, 6 gr bạch truật, 2gr sa nhân, 4 gr cam thảo nam, 12 gr hoài sơn.

Thực hiện: Đun các vị  trên với 150ml nước cho đến khi còn lại khoảng 3 bát thuốc, chia đều uống trước 3 bữa ăn hằng ngày.

Bài thuốc tăng cân đông y này ngoài khả năng giúp người gầy tăng cân, còn có tác dụng trị dứt điểm tình trạng tiêu chảy ở trẻ em.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Bài thuốc tăng cân với hạt quân tử, hoài sơn, hạt keo giậu

Bài thuốc tăng cân này giúp người bệnh ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc

Nguyên liệu: 80 gr hạt quân tử, 100 gr thần khúc, 100 gr hạt sen, 100 gr ý dĩ, 50 gr tần bì, 100 gr hoài sơn, 100 gr hạt keo giậu.

Thực hiện: Ngoài cách sắc uống và chia bữa thông thường, bạn có thể sử dụng các vị thuốc trên bằng cách sao khô, tán nhuyễn và vo thành các viên hoàn nhỏ dùng trong bữa ăn hằng ngày.

Lưu ý: Mỗi bữa uống khoảng 20 viên dành cho trẻ em và 30 viên dành cho người lớn.

Bài thuốc tăng cân với rễ cây đinh lăng

Bài thuốc tăng cân với rễ cây đinh lăng

Bài thuốc tăng cân với rễ cây đinh lăng

Rễ cây đinh lăng được khẳng định là loại thuốc nam có tác dụng bồi bổ sức khỏe tốt, giúp người bệnh ăn ngon ngủ tốt, phục hồi thể lực, đồng thời là cách tăng cân nhanh đơn giản và hiệu quả dành cho người gầy.

Nguyên liệu: Rễ đinh lăng từ 3-4 năm tuổi trở lên.

Thực hiện: Phơi khô, tán bột rễ cây đinh lăng sau đó pha với nước ấm uống mỗi ngày 3 lần, kiên trì trong vòng 1 – 2 tháng.

Lưu ý: Những người thừa cân hoặc không muốn tăng cân được khuyến cáo không nên sử dụng món này vì rất dễ gây nên tình trạng béo phì.

Không cần tốn quá nhiều tiền cho các loại thuốc, bạn chỉ cần áp dụng một trong top 5 bài thuốc tăng cân hữu hiệu cho người gầy trên đây là có thể dễ dàng sở hữu vóc dáng cân đối nhiều người mơ ước.