Tôi điêu đứng vì màn trả thù “đớn hèn” của người tình cũ

Tổn thương vì bị lừa dối tôi đuổi người tình cũ ra khỏi nhà. Anh rời đi trong bộ dạng tức tối còn quay lại nói rằng, sẽ khiến tôi không có được hạnh phúc.

Cuộc hôn nhân bất hạnh

“Nhìn cô kìa như một đứa nhà quê”

“Nhìn cô kìa như một đứa nhà quê”

Từ khi lấy chồng, cuộc đời tôi bước sang một trang khác. Tôi là một nhân viên ngân hàng bình thường nhưng lại lấy được một người đàn ông giàu có. Ai cũng nói tôi may mắn vì một bước hóa thành “phượng hoàng”, được gả vào gia đình hào môn. Mẹ chồng tôi luôn nghĩ cưới tôi là một sự thiệt thòi lớn.

Bà vốn không đồng ý mối quan hệ của tôi và anh, nhưng vì chồng tôi năm nỉ hết lời nên bà đồng ý cho cưới. Tôi rất buồn vì điều đó nhưng vì yêu nên đành bất chấp để đến với anh.

Là một phu nhân giàu có nên mẹ chồng tôi rất chú trọng đến sức khỏe và làm đẹp. Công việc thường ngày của bà là đến các spa để chăm sóc nhanh sắc. Chính vì thế bà luôn tỏ thái độ khinh bỉ mỗi khi nhìn thấy tôi trong bộ đồ công sở. Bà nói: “ Nhìn cô kìa, như một đứa nhà quê. Từ trên xuống dưới không được điểm nào vừa mắt, không biết thằng Quân lấy cô vì cái gì nữa”.

Làm dâu trong gia đình giàu có trong 6 năm, cuộc sống trong nhung lụa làm tôi bớt đi nét quê mùa. Nhưng mẹ chồng vẫn không để tôi vào mắt. Cưới nhau được 1 năm tôi sinh con trai đầu, khi ấy vóc dáng của tôi cũng không thay đổi là bao. Cho đến khi sinh bé thứ 2, tôi bị tăng cân nhanh đến mức không kiểm soát. Trái ngược với tôi Quân gầy sọp hẳn đi vì căn bệnh ung thư vòm họng.

Cũng may Quân là một người chồng tốt, anh yêu thương, trân trọng tôi. Anh luôn bảo vệ tôi trước sự cay nghiệt của mẹ chồng. Trớ trêu thay Quân mất sớm vì căn bệnh ung thư vòm họng quái ác. Anh ra đi để lại cho tôi nỗi đau tột cùng và 2 đứa con nhỏ dại. Kể từ khi Quân mất, mẹ chồng đối xử với tôi cay nghiệt hơn. Bà cho tôi một số tiền lớn rồi đuổi 3 mẹ con tôi ra khỏi nhà để đón vợ chồng em gái Quân về. Tôi trở thành mẹ đơn thân của 2 đứa con nhỏ.

Con tim rung động lần nữa

Chồng mất được 5 năm tôi quen và yêu 1 người đàn ông khác. Sự quan tâm ấm áp của Hưng dành cho 3 mẹ con làm tôi rung động. 2 đứa con tôi cũng rất quý anh, coi anh như một người cha thực thụ. Tôi cô đơn đã lâu, lại muốn có một bờ vai để dựa nên đồng ý qua lại cùng Hưng. Yêu nhau được 1 thời gian, Hưng chuyển đến sống cùng mẹ con tôi.

Sau khi sống cùng nhau Hưng nói cần vốn để mở một nhà hàng nho nhỏ. Không một chút nghi ngờ, tôi cho anh ta một khoản tiền lớn để đầu tư vui mừng nghĩ anh là người có chí làm ăn. Đâu ngờ tất cả chỉ là dối trá, anh ta dùng tiền của tôi để nuôi nhân tình. Tôi biết điều đó khi một người bạn của tôi bắt gặp anh đưa một người đàn bà đến Viện thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt nội soi.

Ban đầu tôi không tin điều đó, cho đến khi tận mắt nhìn thấy anh ta tay trong tay cùng nhân tình tại siêu thị. Đến lúc này tôi mới biết, hóa ra anh ta là một kẻ khốn nạn đến với tôi chỉ vì tiền.

Cuộc sống bế tắc vì người yêu cũ trả thù

Cuộc sống bế tắc vì người yêu cũ trả thù

Cuộc sống bế tắc vì người yêu cũ trả thù

Tổn thương vì bị lừa dối nên tôi đã đuổi anh ta ra khỏi nhà ngay hôm ấy. Hưng rời đi trong bộ dạng tức tối còn quay lại nói rằng sẽ khiến tôi không có được hạnh phúc. Cứ nghĩ anh ta chỉ nói vậy để dọa tôi, không ngờ anh ta làm một việc hết sức vô lý. Hưng tìm đến công ty tôi, gặp vợ của sếp nói rằng: “Con Vân đang cặp kè với chồng của chị đấy. Chính mắt tôi thấy chồng chị đưa nó đi căng da mặt thẩm mỹ. Vì thế tôi mới chia tay cô ta, đây chính là bằng chứng”. Anh ta đưa cho vợ của sếp một tấm ảnh chụp tôi và sếp đang tay trong tay.

Tôi không hiểu anh ta làm cách nào mà có được tấm hình đó. Vợ của sếp đến cơ quan tìm tôi đánh ghen ầm ĩ, bỏ ngoài tai những lời giải thích của tôi. Giờ đây mọi người đều nhìn tôi bằng ánh mắt khinh bỉ. Không những vậy anh ta còn bịa chuyện tôi ngoại tình, bội bạc, không chăm sóc cho con cái và đăng lên mạng xã hội.

Mọi người ai cũng nghĩ tôi là người không ra gì nên mới bị người yêu bóc mẽ như thế. Tôi cũng không thể thanh minh với từng người rằng mình vô tội. Bây giờ tôi phải làm gì để gã người yêu cũ khốn nạn buông tha cho cuộc sống của mình?