Tìm kiếm những bài thuốc tăng cân tự nhiên ngay tại vườn nhà

Không cần chi quá nhiều tiền cho những loại thuốc tăng cân từ nước ngoài. Bạn cần khám phá ngay những bài thuốc tăng cân từ thiên nhiên dưới đây.

Trần bì giúp cơ thể đỡ mệt mỏi

Trần bì giúp cơ thể đỡ mệt mỏi và giúp tăng cân hiệu quả

Trần bì giúp cơ thể đỡ mệt mỏi và giúp tăng cân hiệu quả

Trần bì có vị đắng và cay giúp cho cơ thể đỡ mỏi mệt đồng thời có tác dụng hàn khí hòa vị, chống nôn mửa. Ngoài ra, trần bì còn được dùng để điều trị chứng đầy bụng, kích thích vị giác giúp bạn ăn ngon miệng hơn. Bài thuốc tăng cân từ thiên nhiên này được đánh giá cao khi sử dụng cho trẻ em.

Bạn chỉ cần xé nhỏ trần bí sau đó rửa qua nước ấm cho sạch rồi bỏ vào nước sôi. Hãm từ 15 – 20 phút là có thể dùng được.

Củ riềng giúp tăng cân hiệu quả

Củ riềng là một bài thuốc tăng cân từ thiên nhiên được dùng khá phổ biến vì có nhiều ảnh hưởng tích cực đến hệ tiêu hóa, giúp bạn ăn ngon và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Từ đó giúp cho cơ thể tăng cân nhanh và hiệu quả.

Chỉ thực và xác thực giúp cơ thể tăng cân tự nhiên

Theo trang tin tăng cân nhanh, chỉ thực và xác thực là những vị thuốc tăng cân tự nhiên thông dụng có tính chua, vị đắng giúp bạn điều hòa quá trình trao đổi chất ở cơ thể.

Tía tô giúp giải độc cơ thể và tăng cân tự nhiên

Là loại thuốc tăng cân tự nhiên rất dễ kiếm trong vườn nhà bạn và hay xuất hiện trong các bữa ăn hàng ngày. Tía tô có vị cay và tính ấm giúp cơ thể không bị cảm lạnh, sốt,… đồng thời điều tiết tính mát trong cơ thể giúp bạn tăng cân tự nhiên.

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Rau mùi rất tốt cho người gầy muốn tăng cân

Rau mùi rất tốt cho người gầy muốn tăng cân

Rau mùi rất tốt cho người gầy muốn tăng cân

Rau mùi có vị cay, tính ôn có tác dụng giúp hệ tiêu hóa hoạt động mạnh mẽ hơn đồng thời cải thiện cân nặng hiệu quả cho người gầy muốn tăng cân.

Cỏ mực là bài thuốc tăng cân từ thiên nhiên

Đây là loại thuốc thảo dược rất tốt khi làm bài thuốc tăng cân tự nhiên. Cỏ mực rất tốt cho gan, giúp cơ thể đào thải các chất độc hại và chuyển hóa dinh dưỡng nhờ vậy giúp người gầy tăng cân hiệu quả.

Quả quất tươi hỗ trợ hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng vào cơ thể

Quả quất là món ăn có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa và là bài thuốc tăng từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả.

Nguyên liệu: 1kg quất tươi

                      1kg đường

 Bạn chọn quất chín, rửa sạch và lấy kim đâm thủng thật nhiều trên quả quất. Rải 1 lớp quất xen kẽ 1 lớp đường sau đó đậy bình kín để bảo quản. Ngày uống 1 cốc quất tươi, sẽ giúp cơ thể đỡ mỏi mệt, điều trị ho, trị đờm và tăng cân.

Các bài thuốc tăng cân từ thiên nhiên không mang lại tác dụng phụ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Đặc biệt bạn rất dễ tìm kiếm những bài thuốc tăng cân tự nhiên ngay tại vườn nhà mà không cần tốn quá nhiều công sức.