Tiết lộ phương pháp chữa sụp mí tại nhà hiệu quả

Sụp mí cản trở đến tầm nhìn và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy tham khảo các phương pháp chữa sụp mí tại nhà hiệu quả dưới đây.

Mẹo trang điểm giúp khắc phục mắt sụp mí

Mẹo trang điểm giúp khắc phục mắt sụp mí

Mẹo trang điểm giúp khắc phục mắt sụp mí

Bạn có thể sử dụng miếng dán mí để khắc phục tình trạng sụp mí mắt. Tẩy trang mắt sạch sẽ, sau đó xác định vị trí đặt miếng dán mí và cố định miếng dán sao cho chiều dài phù hợp với đôi mắt. Miếng dán mí giúp khắc phục tình trạng sụp mí. Tuy nhiên, sau khi sử dụng miếng dán mí, bạn nên tẩy trang thật sạch để tránh gây ảnh hưởng đến mắt, đảm bảo yếu tố sức khỏe và làm đẹp.

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt

Được xem là một cách chữa sụp mí mắt đơn giản và hiệu quả tại nhà. Để bấm huyệt, bạn dùng hai ngoán tay trỏ ấn nhẹ lên huyệt thái dương ở hai bên mắt. Tiếp theo đó dùng tay vuốt nhẹ hốc mắ từ đầu đến cuối lông mày, tư khóe mắt trong đến khóe mắt ngoài.

Dùng ngón tay cái day mạnh vào huyệt ở đầu mắt để giúp cơ mắt săn chắc. Cuối cùng, dùng tay day nhẹ nhàng mi mắt từ khóe mắt trong ra khóe mắt ngoài theo đường vòng tròn. Thực hiện lặp lại động tác này khoảng 10 đến 20 lần mỗi ngày để giúp khắc phục tình trạng sụp mí.

Massage chữa sụp mí nhanh chóng

Viện thẩm mỹ Hà Nội: địa chỉ giúp khắc phục mắt sụp mí hiệu quả

Viện thẩm mỹ Hà Nội: địa chỉ giúp khắc phục mắt sụp mí hiệu quả

Để giảm thiểu tình trạng sụp mí mắt, massage được xem là lựa chọn tối ưu. Bạn có thể dùng tay để đẩy vùng da bị sụp mí lên phía chân mày khoảng 20 giây và xoay quanh viền mắt. Động tác này giúp làm săn chắc da khi bạn thực hiện liên tục khoảng 3 lần/ ngày.  Kiên trì thực hiện biện pháp massage bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của đôi mắt bị sụp mí.

Đắp mặt nạ để giảm thiểu tình trạng sụp mí

Mí mắt bị sụp là do da vùng mắt bị lão hóa dẫn đến việc mất đi độ đàn hồi. Vì vậy, bạn có thể giảm thiểu tình trạng này bằng cách đắp các loại mặt nạ nhằm giúp hồi phục da vùng mắt. Bạn có thể tự chế mặt nạ từ dưa chuột, trà xanh.. để giúp vùng da quanh mắt được thư giãn.

Trên đây là những phương pháp chữa sụp mí tại nhà, nhưng các cách này chỉ có tác dụng với trường hợp sụp mí nhẹ và phải thực hiện lâu dài mới đem lại hiệu quả. Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng sụp mí nhanh chóng và an toàn nhất bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh để có được kết quả tối ưu nhất. Đây là dịch vụ giúp bạn khắc phục tình trạng sụp mí nhanh chóng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ thẩm mỹ hiện đại và quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế sẽ giúp khách hàng loại bỏ tình trạng mắt bị sụp mí an toàn để sở hữu đôi mắt to tròn rạng rỡ như mong muốn.

Hy vọng đã có thể giúp khách hàng giải đáp thắc mắc và đưa ra lựa chọn cho riêng mình cách giúp khắc phục sụp mí hiệu quả. Bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi điện đến số điện thoại 0949773555 để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Nguồn: Tăng cân nhanh