Tiết lộ những tuyệt chiêu tăng cân đón tết dành cho người gầy

Việc cải thiện cân nặng sẽ không quá khó khăn khi bạn biết kết hợp những cách tăng cân nhanh đơn giản dưới đây để đón tết với thân hình cân đối.

Ăn mọi lúc là cách tăng cân nhanh cho người gầy

Ăn mọi lúc là cách tăng cân nhanh cho người gầy

Ăn mọi lúc là cách tăng cân nhanh cho người gầy

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, cách tăng cân nhanh nhất cho người gầy đón tết là bạn nên ăn càng nhiều bữa trong ngày càng tốt. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyến cáo, thay vì chỉ ăn ba bữa chính (sáng, trưa, tối) trong ngày bạn nên ăn thêm 2 – 3 bữa phụ khác.

Bữa ăn phụ có vai trò cung cấp năng lượng, chất dinh dưỡng dư thừa cho bạn tăng cân nhanh. Do đó, bạn nên lựa chọn những thực phẩm tăng cân lành mạnh trong bữa phụ bới những món ăn tốt cho sức khỏe như: sữa, bánh ngọt, chuối, bơ,…Ngoài ra, vào buổi tối trước khi đi ngủ bạn nên uống một cốc sữa nóng sẽ giúp tăng cân nhanh hơn.

Bữa ăn phải đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Theo trang tin tăng cân nhanh, chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng rất lớn đến cân nặng của bạn, vì vậy bạn cần phải bảo đảm ăn đầy đủ các nhóm chất quan trọng như: đạm, béo, tinh bột, vitamin, khoáng chất, các loại rau xanh, củ quả.

Hàm lượng chất xơ và chất chống oxy hóa có trong rau xanh không chỉ có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động mà còn giúp thanh lọc cơ thể để ăn ngon ngủ tốt và là cách tăng cân nhanh, đơn giản cho người gầy.

Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày là cách tăng cân nhanh cho người gầy

Giấc ngủ đêm rất quan trọng vì khi đó cơ thể được nghỉ ngơi, giảm tiêu hao năng lượng và đào thải các độc tố, từ đó giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Bạn nên ngủ đủ 8 tiếng/ngày và ngủ trước 11h đêm để không ảnh hưởng đến quá trình tăng cân. Đây cũng chính là một trong những tuyệt chiêu tăng cân đón tết dành cho người gầy.

Loại bỏ những thói quen xấu cách tăng cân nhanh cho người gầy đón tết

Những thói quen xấu như: uống rượu, bia, cà phê, hút thuốc lá… khiến bạn mất cảm giác thèm ăn. Còn việc ăn quá nhanh, ăn không nhai kỹ lại là nguyên nhân khiến hệ tiêu hoá của bạn gặp vấn đề dẫn đến cơ thể dễ rơi vào tình trạng thiếu dinh dưỡng và rất khó để cải thiện cân nặng.

Vì vậy, theo tư vấn tăng cân của nhiều chuyên gia cách tăng cân nhanh nhất cho người gầy đón tết chính là loại bỏ những thói quen sinh hoạt xấu.

Lựa chọn môn thể thao phù hợp là cách tăng cân nhanh cho người gầy

Lựa chọn môn thể thao phù hợp là cách tăng cân nhanh cho người gầy

Lựa chọn môn thể thao phù hợp là cách tăng cân nhanh cho người gầy

Bạn có thể lựa chọn những môn thể thao giúp hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng, kích thích ăn uống như: đi bộ, yoga, bơi, tập tạ, đạp xe đạp, hít đất,…

Tuy nhiên, trước khi luyện tập, bạn nên ăn nhẹ để bù đắp năng lượng tiêu hao trong quá trình vận động và giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng dễ dàng hơn.