Tiết lộ những thực phẩm tăng cân hàng đầu dành cho người gầy

Để tạo điều kiện cải thiện cân nặng, bên cạnh việc tập luyện bạn nên duy trì một chế độ ăn uống hợp lý với những thực phẩm tăng cân tốt cho sức khỏe.

Sữa ít béo là thực phẩm tăng cân tốt cho sức khỏe

Sữa ít béo là thực phẩm tăng cân tốt cho sức khỏe

Sữa ít béo là thực phẩm tăng cân tốt cho sức khỏe

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, sữa ít chất béo cung cấp protein chất lượng cao, carbohydrat, vitamin vitamin D và các khoáng chất thiết yếu như: kali, canxi,…

Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng, sữa ít béo là một đồ uống hồi phục cho việc tập luyện tốt và tăng cân tự nhiên. Nếu bạn không thể dung nạp lactose, bạn có thể sử dụng thực phẩm tăng cân từ sữa chua cùng với các hoạt động có lợi khác để tăng cân nhanh.

Thịt bò là thực phẩm tăng cân tốt cho người gầy

Sắt và kẽm có trong thịt bò là nguồn dinh dưỡng quan trọng đối với sức khỏe các cơ. Thịt bò nạc là nguồn cung cấp protein, vitamin B12, và khoáng chất thiết yếu cho sự tăng trưởng cơ bắp và sự phát triển của cơ thể. Vì vậy thịt bò là một loại thực phẩm tăng cân hoàn hảo cho người gầy.

Trứng là thực phẩm tăng cân tốt cho cơ bắp

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Theo trang tin tăng cân nhanh, protein là loại chất rất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là sự phát triển của cơ bắp và trọng lượng. Nguồn bổ sung protein tốt nhất chính là thực phẩm và trứng là loại thực phẩm tăng cân có hàm lượng protein cao. Vì vậy, ăn trứng thường xuyên là cách để tăng cường sự phát triển của cơ và cân nặng. Bên cạnh đó, lòng đỏ trứng có chứa nhiều vitamin B12 loại chất cần thiết để phá hủy chất béo giúp bạn tăng cân an toàn.

Thịt gà

Thịt gà là thực phẩm tăng cân hoàn hảo cho người gầy

Thịt gà là thực phẩm tăng cân hoàn hảo cho người gầy

Trong chế độ dinh dưỡng tăng cân của người gầy, ăn 100g thịt gà nạc sẽ giúp bạn có thêm 31g protein với chỉ 4 gram chất béo. Do tỷ lệ protein cao và chất béo thấp nên nếu ăn nhiều thịt gà bạn có cơ hội phát triển cơ bắp vùn vụt. Bạn có thể kết hợp chế biến thịt gà thành những món ăn có hương vị tuyệt vời và đa dạng khẩu phần để người gầy có thể nhận được thực phẩm tăng cân hàng đầu.

Chuối là thực phẩm tăng cân quan trọng

Chuối chứa ba loại đường tự nhiên là: fructose, sucrose và glucose. Những loại đường này rất cần thiết cho việc tăng cân. Ngoài ra chuối còn chứa nhiều chất béo và cholesterol tốt cũng như chứa nhiều chất dinh dưỡng bổ sung cho khẩu phần ăn tăng cân của người gầy.