Tiết lộ những môn thể thao giúp chàng tăng cân nhanh

Ngoài việc ăn uống đầy đủ dưỡng chất và nghỉ ngơi điều độ, để tăng cân hiệu quả cho nam giới, bạn hãy lựa chọn ngay những môn thể thao dưới đây.

Chạy bộ là môn thể thao tăng cân hiệu quả cho nam giới

Chạy bộ là môn thể thao tăng cân hiệu quả cho nam giới

Chạy bộ là môn thể thao tăng cân hiệu quả cho nam giới

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, chạy bộ là môn thể thao giúp cơ thể dẻo dai, tinh thần khỏe mạnh và đặc biệt rất tốt cho hệ tim mạch. Các chàng chỉ cần bỏ ra 30 phút mỗi ngày để thực hiện bài tập tăng cân hiệu quả cho nam giới là đã có thể sở hữu thân hình săn chắc và khỏe mạnh.

Hít xà đơn là môn thể thao tăng cân hiệu quả cho nam giới

Hít xà đơn là một môn thể thao rất hiệu quả cho việc tăng cân bền vững, đặc biệt giúp cơ bắp nam giới săn chắc.

 Thực hiện: Hai tay để rộng bằng vai, mu bàn tay hướng vào người để tập cơ tay trước hoặc mu bàn tay hướng ra sau để tập cơ tay sau, cơ hông và ngực. Khi hít xà đơn phải hít hết tay, sau đó hạ xuống thẳng hai tay để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tập tạ là bài tập tăng cân hiệu quả cho nam giới

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Theo trang tin tăng cân nhanh, nếu nói đến việc tăng cân hiệu quả cho nam giới để sở hữu thân hình chuẩn mực thì không thể thiếu môn tập tạ.

 Đối với nam giới muốn tăng cân nhanh và bền vững thì nên lựa chọn cho mình các bài tập gym quan trọng như: hít đất, gập bụng, tạ ngực, tạ vai, tạ tay, tạ chân…

Cầu lông là môn thể thao tăng cân hiệu quả cho nam giới

Cầu lông tạo sự nhanh nhạy cho cơ thể, đây cũng là một môn thể thao nhẹ nhàng, không lấy của bạn quá nhiều sức nhưng lại kích thích cơ thể vận động tốt.

Tương tự như bóng bàn, tennis, cầu lông đều hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, từ đó tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai cơ bắp đồng thời hỗ trợ tăng cường thể lực để các chàng tăng cân nhanh.

Bơi lội là môn thể thao tăng cân hiệu quả cho nam giới

Bơi lội là môn thể thao tăng cân hiệu quả cho nam giới

Bơi lội là môn thể thao tăng cân hiệu quả cho nam giới

Theo lời tư vấn tăng cân của nhiều chuyên gia, bơi lội là môn thể thao hoàn hảo để phát triển cơ bắp, các chi, các khớp đồng thời giảm thiểu những tổn thương khi luyện tập.

Việc luyện tập ở mức nước ngang hông sẽ giúp bạn giảm 50% tình trạng căng thẳng ở các khớp, luyện tập ở mực nước ngang ngực có thể giúp giảm 75% tình trạng căng thẳng ở các khớp.

Bên cạnh việc chơi những môn thể thao tăng cân hiệu quả cho nam giới, bạn nên kết hợp với một chế độ ăn uống khoa học để việc cải thiện cân nặng nhanh chóng đạt kết quả.