Tiết lộ những loại ngũ cốc giúp người gầy tăng cân vùn vụt

Ngoài việc kiên trì luyện tập thể dục thì chế độ dinh dưỡng tăng cân cho người gầy cần được bổ sung ngay các loại ngũ cốc dưới đây.

Tại sao dinh dưỡng tăng cân cho người gầy cần bổ sung ngũ cốc

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, các loại ngũ cốc chứa nhiều tinh bột, là một trong 4 nhóm dinh dưỡng tăng cân cho người gầy gồm: tinh bột, chất béo, đạm, khoáng chất và vitamin.

Các loại ngũ cốc chứa nhiều ca lo và các khoáng chất thiết yếu như carbon hydrat, na tri, kali,…giúp người gầy lên cân nhanh chóng. Đặc biệt, các loại ngũ cốc cũng giàu hàm lượng vitamin nhóm B, chất xơ có lợi cho hệ tiêu hóa cũng như quá trình sản sinh năng lượng của cơ thể.

Mỗi ngày bạn chỉ cẩn dùng khoảng 30g ngũ cốc tùy thích là đã cung cấp đủ dinh dưỡng tăng cân cho người gầy trong 1 ngày.

Gạo lứt bổ sung dinh dưỡng tăng cân cho người gầy

Gạo lứt bổ sung dinh dưỡng tăng cân cho người gầy

Gạo lứt bổ sung dinh dưỡng tăng cân cho người gầy

Theo trang tin tăng cân nhanh, gạo lứt được đánh giá cao khả năng tăng cân cho người gầy vì nó chứa nhiều tinh bột, khoáng chất và các loại vitamin có thể đem lại đầy đủ năng lượng để người gầy cải thiện cân nặng.

Bạn có thể sử dụng gạo lứt để nấu thành cơm, cháo hoặc sữa để dùng mỗi ngày.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Bột yến mạch bổ sung dinh dưỡng tăng cân cho người gầy

Theo nhiều chuyên gia, trong chế độ dinh dưỡng tăng cân cho người gầy không thể thiếu bột yến mạch vì đây là một thực phẩm giàu dinh dưỡng.

Trong bột yến mạch chứa nhiều chất đạm, chất sắt và can xi có thể giúp người gầy tăng cân nhanh và an toàn.

Bạn có thể sử dụng bột yến mạch làm thực đơn mỗi sáng để cung cấp năng lượng cho một ngày dài làm việc.

Kê là thực phẩm dinh dưỡng tăng cân cho người gầy

Đây là một trong những loại ngũ cốc có khả năng tạo kiềm, giàu vitamin A, si lic, sắt, ma giê, phot pho, man gan, kẽm, flo, chất xơ và các loại axit béo. Nhờ đó kê trở thành một trong những loại thực phẩm dinh dưỡng tăng cân cho người gầy.

 Ngoài ra, hạt kê còn được nhiều người sử dụng để làm mát cơ thể, làm đẹp cho tóc, da và tốt cho hệ xương răng.

Bắp là loại ngũ cốc tăng cân cho người gầy

Bắp là loại ngũ cốc tăng cân cho người gầy

Bắp là loại ngũ cốc tăng cân cho người gầy

Bắp giàu chất đạm, chất béo, carbon hydrat, muối khoáng và các loại vitamin rất bổ dưỡng và là nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể. Vì vậy bắp luôn nằm trong top những loại ngũ cốc giúp người gầy tăng cân vùn vụt.

Bạn có thể chế biến bắp thành những món ăn ngon như: sữa bắp, chè bắp,…

Ngoài chế độ ăn uống với những loại ngũ cốc giúp tăng cân, người gầy cũng nên lên một kế hoạch cụ thể với chế độ ăn uống, luyện tập và nghỉ ngơi khoa học để cải thiện cân nặng của mình.