Tiết lộ những điều cần biết về nâng ngực bằng túi gel mềm

Nâng ngực bằng túi gel mềm đang là biện pháp làm đẹp vòng 1 phổ biến nhất. Những thắc mắc xung quanh túi nâng ngực sẽ được các bác sĩ giải đáp như sau.

Túi gel mềm là loại túi như thế nào?

Túi gel mềm là loại túi như thế nào?

Túi gel mềm là loại túi như thế nào?

Hiện nay, túi gel mềm đang là loại túi độn ngực phổ biến nhất. Khác với loại túi nước biển được cấu tạo bởi vỏ bao silicon và bên trong bơm muối sinh lý, túi gel bên trong là silicon bán đặc.

So với túi nâng ngực nước biển, túi gel mềm được nhiều người lựa chọn nhiều hơn bởi khả năng chịu lực tốt, bám dính cao và tương thích với cơ thể. Đặc biệt hơn nữa, túi độn ngực gel mềm được thiết kế ngăn ngừa tình trạng vỡ túi, méo lệch. Không chỉ có thế, túi nâng ngực gel mềm cũng là loại túi giúp bạn có được bầu ngực mềm mại và đẹp tự nhiên.

Hiên nay, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi gel mềm được FDA chứng nhận về tính an toàn hiệu quả. Nâng ngực bằng túi gel có 3 loại: Túi gel bề mặt trơn, túi gel bề mặt xốp và túi gel bề mặt nhám với 2 dạng phân biệt là dạng hình tròn và dạng hình giọt nước.

Về bản chất, 2 dạng này chỉ khác nhau về hình dáng còn kết cấu và chức năng không khác nhau. Túi gel tròn thích hợp cho những ai muốn có bộ ngực săn chắc cao đầy, túi gel hình giọt nước đem đến kết quả như ý cho khách hàng muốn có bầu ngực đẹp tự nhiên.

Ưu điểm khi nâng ngực bằng túi gel mềm

Nâng ngực bằng túi gel mềm đem lại những ưu điểm tuyệt vời cho khách hàng:

Tạo dáng ngực đẹp: Với kết cấu đặc biệt, túi gel mềm giúp khách hàng có được bầu ngực đẹp, đầy đặn tự nhiên. Đây là loại túi độn ngực phù hợp với nhiều dáng ngực cũng như đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

An toàn sau khi nâng ngực: Sử dụng túi gel mềm trong phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn đảm bảo được yếu tố sức khỏe và làm đẹp, không xâm lấn đến dây thần kinh, mạch máu tuyến vú.

Kết quả duy trì ổn định lâu dài: Ngay cả khi có tác động mạnh không mong muốn từ bên ngoài vào, túi gel mềm vẫn đảm bảo độ bền chắc.

Chi phí nâng ngực nội soi bằng túi gel mềm

Nâng ngực nội soi là giải pháp khắc phục tình trạng ngực lép được chị em ưa chuộng hiện nay

Nâng ngực nội soi là giải pháp khắc phục tình trạng ngực lép được chị em ưa chuộng hiện nay

Túi gel mềm hiện nay có rất nhiều loại với các thương hiệu sản xuất khác nhau nên chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền bằng túi gel mềm cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên, khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng ngực nội soi với mức giá ưu đãi nhất.

Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng cam kết rằng toàn bộ túi gel mềm đã được FDA chứng nhận an toàn. Không chỉ vậy, để đảm bảo chất lượng dịch vụ nâng ngực, Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng trực tiếp nhập khẩu túi độn từ các thương hiệu danh tiếng. Các loại túi gel đều là những loại túi độn có độ tương thích cao, không bị vỡ túi, có sự mềm mại.

Trên đây là những thông tin về túi gel độn ngực, hy vọng đã giúp bạn phần nào hiểu hơn về nâng ngực bằng túi gel mềm. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ nâng ngực nội soi, hãy liên hệ số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để nhận được sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ.

Nguồn: Tăng cân nhanh