Tiết lộ những cách làm ngũ cốc tăng cân hiệu quả tại nhà

Bài viết này chúng tôi hướng dẫn cho quý vị làm hai loại ngũ cốc tăng cân hiệu quả cho người gầy bằng gạo lứt và bột yến mạch. Chỉ cần bạn sử dụng thường xuyên trong 2 tháng sẽ thấy cân nặng tăng lên rõ rệt.

Cách làm bột ngũ cốc tăng cân hiệu quả tại nhà đơn giản với gạo lứt

Cách làm bột ngũ cốc tăng cân hiệu quả tại nhà đơn giản với gạo lứt

Cách làm bột ngũ cốc tăng cân hiệu quả tại nhà đơn giản với gạo lứt

Theo trang tin tăng cân nhanh, gạo lứt có thể gọi với các tên khác nhau như: Gạo lật, gạo rằn… Là loại gạo được giữ lại nguyên vẹn lớp cám gạo bên ngoài, giàu dinh dưỡng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Để làm bột ngũ cốc tăng cân hiệu quả tại nhà với gạo lứt nguyên liệu gồm: Đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành, gạo lứt và mè đen. Ngoài các lưu ý lựa chọn đậu cần lưu ý về gạo lứt nên mua ngay tại nhà máy xay xát hoặc mua ở quê người quen biết để chọn được loại gạo ngon, không thuốc sâu, chất bảo quản.

Cách làm bột ngũ cốc tăng cân hiệu quả tại nhà đơn giản với gạo lứt:

Sau khi rửa sạch nguyên liệu, trộn theo đúng tỷ lệ, riêng mè đen và gạo lứt là 0,5. Rang từng loại đậu, riêng Mè và gạo lứt cũng đem rang cho đến khi thấy hạt vàng đều, có mùi thơm. Rang xong bạn cũng ủ tất cả vào một tờ báo khoảng 30 phút, sau đó mang đi xay nhuyễn thành bột mịn, dễ uống hơn.

Cách làm bột ngũ cốc tăng cân hiệu quả tại nhà cùng bột yến mạch

Cách làm bột ngũ cốc tăng cân hiệu quả tại nhà cùng bột yến mạch

Cách làm bột ngũ cốc tăng cân hiệu quả tại nhà cùng bột yến mạch

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo để mang đến thân hình thon gọn, cân đối. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Theo như tư vấn tăng cân của nhiều chuyên gia, một trong những nguyên liệu phổ biến nữa để làm bột ngũ cốc tăng cân hiệu quả đó là bột yến mạch. Đây là loại bột chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Chính vì vậy, khi kết hợp nó cùng với các loại đậu, mè đen thì sẽ tạo ra một loại thức uống tăng cân tuyệt vời dành cho người gầy.

Cách làm bột ngũ cốc tăng cân hiệu quả cho người gầy tốt nhất là hãy luôn chia đậu theo tỷ lệ đậu thì 1:1, còn loại khác là 0,5.

Sau khi chuẩn bị nguyên liệu như các bước trên thì bạn rang đậu lên rồi tiến hành ủ đậu và xay nhuyễn.

Cách sử dụng bột ngũ cốc tăng cân tại nhà:

Mỗi lần ăn, pha có thể thêm sữa, hoặc đường ăn kiêng để dễ uống hơn.

Nếu uống nóng: Pha 4 – 5 thìa bột cùng đường, sữa bạn dùng chút nước nguội đánh sệt sệt cho tan rồi cho nước sôi và khuấy đều

Nếu uống lạnh: Pha 4- 5 thìa bột ngũ cốc vào 100ml nước sôi, thêm sữa hoặc đường khuất đều. Rồi cho thêm đá lạnh.

Nên uống bột ngũ cốc sau bữa ăn 30 phút là cách tăng cân hiệu quả cho người gầy.

Với những cách làm bột ngũ cốc tăng cân hiệu quả cho người gầy tại nhà mà chúng tôi vừa giới thiệu thì cách làm bột ngũ cốc tăng cân tại nhà này chỉ khác nhau ở nguyên liệu mà bạn lựa chọn. Chính vì thế chúng ta có thể thêm, bớt các loại đậu nếu chưa đủ nguyên liệu. Nên lưu ý về chất lượng đậu, tránh dùng phải đậu Trung Quốc, chứa nhiều chất bảo quản, hóa học gây hại cho sức khỏe con người.