Tiết lộ những bài tập thể dục tăng cân hiệu quả cho dân văn phòng

Những bài tập thể dục tăng cân dưới đây không chỉ giúp dân văn phòng xua tan mệt mỏi, thư giãn đầu óc mà còn cải thiện cân nặng một cách tự nhiên.

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, mỗi ngày dân văn phòng phải làm việc 8 – 10 giờ trong môi trường công sở. Điều này là nguyên nhân chính khiến cơ thể bị đau nhức, mệt mỏi và không thể lên cân trong thời gian dài.

Vì thế, để cải thiện tình trạng này bạn hãy thử ngay 2 bài tập thể dục tăng cân dưới đây để nhanh chóng lấy lại nguồn năng lượng và hỗ trợ cho quá trình tăng cân diễn ra nhanh hơn.

Bài tập thể dục tăng cân cho vùng bụng và hông

Bài tập thể dục tăng cân cho vùng bụng và hông

Bài tập thể dục tăng cân cho vùng bụng và hông

Theo trang tin tăng cân nhanh, với những người lao động trí óc, nhất là người gầy việc duy trì tập luyện các bài tập thể dục tăng cân thích hợp rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe đồng thời cải thiện cân nặng.

Vì vậy, những bài tập thể dục tăng cân cho vùng bụng và hông sẽ giúp bạn có một cơ thể dẻo dai và cân đối.

Khi thực hiện bài tập này, bạn ở tư thế đứng thẳng trước bàn làm việc, giữ người hơi nghiêng về phía bàn đồng thời hai tay vòng ra sau đặt vào mép bàn, 2 chân cách bàn khoảng 50cm.

Tiếp đó, bạn dồn sức nặng của cơ thể vào 2 chân và 2 tay rồi nhún xuống, khuỳnh hai tay và hai chân sau đó đứng bật dậy. Giữ nguyên tư thế nhún khoảng 5 giây rồi trở về vị trí ban đầu, lặp lại động tác này khoảng 20 lần.

Bài tập thể dục tăng cân cho cơ đùi

Bài tập thể dục tăng cân cho cơ đùi

Bài tập thể dục tăng cân cho cơ đùi

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

 Bài tập luyện tăng cân này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của dân văn phòng, từ giảm đau nhức cơ thể, cải thiện hệ tim mạch, giảm stress,…cho đến việc giúp tăng cân tự nhiên.

Do vậy, nếu là một dân công sở chính hiệu, bạn hãy dành một chút thời gian để thực hiện bài tập thể dục tăng cân cho cơ đùi theo gợi ý dưới đây.

Chuẩn bị: Đứng đằng trước ghế khoảng 15 cm, bước hai chân rộng bằng vai đồng thời 2 tay đặt ngang đường chỉ quần.

Sau đó bạn giơ 2 tay ra phía trước, mắt nhìn thẳng rồi ngồi dần xuống ghế,  buông tay xuống và đứng bật dậy.

Cuối cùng, bạn trở về vị trí ban đầu và lặp lại bài tập thể dục tăng cân này trong khoảng 20 lần cho mỗi hiệp.

Hy vọng bài tập thể dục tăng cân hiệu quả cho dân văn phòng sẽ giúp bạn sớm có được hình thể cân đối, khỏe mạnh và một cơ thể dẻo dai.