Tiết lộ những bài tập tăng cân khiến chị em chết mê

Bằng những chuyển động đơn giản và nhẹ nhàng, những bài tập tăng cân hiệu quả dưới đây đang khiến nhiều chị em phụ nữ “sốt sình sịch”.

Bài tập tăng cân hiệu quả xoay vòng chân

Bài tập tăng cân hiệu quả xoay vòng chân

Bài tập tăng cân hiệu quả xoay vòng chân

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, chăm chỉ luyện tập các bài tập tăng cân hiệu quả bằng động tác xoay vòng chân này sẽ giúp bạn có được hình thể cân đối và khỏe mạnh như mơ ước.

Thực hiện: Tư thế nằm ngửa lên sàn nhà, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay đặt 2 bên hông. Tiếp đó, bạn đưa hai chân ép thẳng lên sàn nhà đồng thời dồn sức nặng cơ thể vào 2 tay và thân người. Từ từ nâng chân trái của bạn thẳng lên hướng trần nhà, mũi chân nhọn, chân phải giữ nguyên tư thế và hai tay thả hai bên, lòng bàn tay úp xuống đất.

Bạn giữ chân trái thẳng chĩa về phía trần nhà trong vòng 40 – 60 giây rồi xoay chân trái như vẽ một đường tròn trong không trung kết hợp với hít vào khi bạn bắt đầu vẽ vòng tròn và thở ra khi bạn kết thúc bài tập.

Cuối cùng trở về vị trí ban đầu, đổi chân, rồi lặp lại bài tập tăng cân hiệu quả này trong khoảng 10 – 15 lần cho mỗi chân.  

Bài tập tăng cân hiệu quả đá chân đơn nằm nghiêng

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Theo nhiều chuyên gia, tập luyện tăng cân sẽ giúp bạn không còn lo lắng về thân hình “cò hương” của mình và bài tập tăng cân hiệu quả đá chân đơn nằm nghiêng là một lựa chọn hoàn hảo.

Chuẩn bị: Tư thế nằm nghiêng về bên trái,  2 chân ép vào nhau để cơ thể tạo thành một hàng dài và duỗi thẳng. Tiếp đến, bạn đặt bàn tay phải nhẹ trên sàn ở phía trước mặt để giữ thăng bằng. Hơi nhấc chân phải và uốn cong bàn chân phải để ngón chân phải chỉ về phía trước đồng thời đưa tay chống đỡ cơ thể bằng khuỷu tay trái của mình.

Bạn hít vào trong 5 nhịp thở rồi thở ra khi đá chân phải về phía trước. Trở về vị trí ban đầu và đổi bên rồi lặp lại 6 -10 lần bài tập tăng cân hiệu quả cho mỗi chân sẽ giúp cải thiện cân nặng vô cùng hiệu quả.

Căng hông – Bài tập tăng cân hiệu quả

Căng hông - Bài tập tăng cân hiệu quả

Căng hông – Bài tập tăng cân hiệu quả

Theo trang tin tăng cân nhanh, căng hông là bài tập tăng cân hiệu quả bởi nó không chỉ giúp chị em có được cơ thể săn chắc khỏe mạnh mà còn giúp cải thiện cân nặng, hỗ trợ tăng cân vô cùng hiệu quả.

Thực hiện: Tư thế ngồi thẳng và ngồi trên hông trái, cong chân trái đặt phía trước và tay trái dưới vai. Cánh tay phải đặt trên đầu gối bên phải, đặt chân phải trên sàn nhà ngay trước chân trái.

Tiếp đó, bạn từ từ hóp bụng, nâng hông lên khỏi sàn trong khi đặt trọng lượng cơ thể lên bàn tay trái kết hợp với duỗi thẳng chân phải và nâng cao cánh tay phải qua đầu để tạo thành một đường thẳng từ ngón tay phải đến ngón chân phải.

Bạn giữ nguyên tư thế này trong khoảng 20 – 30 giây rồi hạ thấp người, đổi chân và lặp lại với phía bên kia. Đây là bài tập tăng cân khiến chị em chết mê và hoàn toàn mang lại hiệu quả cải thiện cân nặng.