Tiết lộ danh tính 3 loại thực phẩm giúp bạn tăng cân hiệu quả

Bạn ngại vào bếp để chế biến những món ăn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nhưng cầu kì, khó làm. Hãy bổ sung ngay 3 loại thực phẩm giúp bạn tăng cân hiệu quả và đơn giản dưới đây.

Trứng gà là thực phẩm tăng cân hiệu quả cho người gầy

Trứng gà là thực phẩm tăng cân hiệu quả cho người gầy

Trứng gà là thực phẩm tăng cân hiệu quả cho người gầy

Theo trang tin tăng cân nhanh, trứng gà là thực phẩm tăng cân hiệu quả dành cho người gầy vì nó chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Lòng đỏ trứng gà có khoảng 13,6% đạm, 29,8% chất béo và 1,6% chất khoáng. Thành phần các acid amin có trong trứng gà cung cấp nguồn đạm dồi dào để cơ thể phát triển các cơ.

Ngoài ra, trong trứng còn chứa nhiều protein, các vitamin như A, D, E và cholesterol nên có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Acid folic, vitamin B6 và B12 trong trứng có thể kết hợp để giảm mức độ homocysteine và lutein, choline và lecithin có tác dụng giúp cơ thể ngăn ngừa những căn bệnh nguy hiểm như tim mạch và bệnh tuổi già.

Giàu chất dinh dưỡng chính là nguyên nhân vì sao trứng gà được đưa vào danh sách thực phẩm tăng cân hiệu quả cho người gầy.

Đậu nành lọt vào danh sách thực phẩm tăng cân hiệu quả cho người gầy

Thành phần dinh dưỡng tăng cân của sữa đậu nành gần tương đương với sữa bò. Đậu nành có tỷ lệ protit và lipit khá cao. Hơn nữa trong đậu nành cũng chứa hàm lượng lớn protein- là thành phần không thể thiếu nếu người gầy muốn cải thiện cân nặng và phát triển cơ bắp.

Một lí do nữa để đậu nành trở thành thực phẩm tăng cân hiệu quả cho người gầy vì hàm lượng clorie ở đậu nành cao giúp cho việc tăng cân nặng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, chất isoflavones trong đậu nành giúp làm chậm quá trình lão hóa, tăng quá trình hình thành collagen, thúc đẩy trao đổi chất trong cơ thể, giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch nên rất tốt cho sức khỏe con người và việc làm đẹp của chị em phụ nữ.

Bơ là thực phẩm tăng cân hiệu quả cho người gầy

Bơ là thực phẩm tăng cân hiệu quả cho người gầy

Bơ là thực phẩm tăng cân hiệu quả cho người gầy

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Bơ là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và có chứa hơn 14 loại vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe và quá trình cải thiện cân nặng của người gầy. Đây cũng là một trong rất ít loại trái cây không chứa cholesterol mà chứa chất béo bão hòa có ích cho cơ thể.

Nguồn năng lượng mà quả bơ cung cấp cho cơ thể cũng khá cao nên nếu muốn tăng cân hiệu quả, bạn cần thêm bơ vào khẩu phần ăn hằng ngày của mình.

Ngoài ra, để quá trình cải thiện nhanh chóng đạt kết quả, ngoài chế độ ăn uống khoa học bạn cũng cần một chế độ nghỉ ngơi và tập thể dục hợp lí.