Tiết lộ danh sách 5 thực phẩm tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng

Trẻ bị thấp còi, nhẹ cân ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển sau này. Hôm nay chuyên trang tăng cân nhanh sẽ giới thiệu cho bố mẹ 5 loại thực phẩm tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng cực tốt.

Chuối là thực phẩm tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng

Tiết lộ danh sách 5 thực phẩm tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng

Tiết lộ danh sách 5 thực phẩm tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng

Chuối là ứng cử viên tuyệt vời cho bữa phụ giúp tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng. Mẹ có thể cho bé ăn chuối không hoặc với chữa chua  từ ½ đến 1 quả mỗi ngày. Bởi hàm lượng chất dinh dưỡng cao nên chuối có khả năng giúp tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng.

Bơ đậu phộng là món ăn tuyệt vời cho trẻ

Bơ đậu phộng với hương vị ngon và dễ ăn sẽ kích thích sự thèm ăn của trẻ. Với bé trên 2 tuổi, đây sẽ là nguồn thực phẩm tốt giúp tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng. Hàm lượng chất đạm có trong bơ đậu phộng cũng rất tốt cho hệ tiêu hóa đang còn non nớt của trẻ.

Hạt ngủ cốc, hạt dinh dưỡng

Các loại hạt này rất giàu dinh dưỡng, vitamin và dưỡng chất hữu cơ tốt cho cơ thể bé để tăng cân. Thêm nữa các thức ăn chế biến từ các loại hạt ngày khá ngon và dễ tiêu hóa. Bố mẹ hãy mua các loại hạt dể sẵn trong nhà và cho bé ăn khi cần để giúp trẻ tăng cân.

Sữa là thực phẩm tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

 Hiển nhiên sữa là nguồn thực phẩm không thể thiếu cho các trẻ nhỏ từ 1 – 5 tuổi và hoàn toàn có khả năng giúp tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng. Tuy nhiên các mẹ có thể thay thế các loại sữa thông thường thành các loại sữa giúp bé tăng cân nhanh từ các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con.

Khoai tây là món ăn hoàn hảo giúp tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng

tiet-lo-danh-sach-5-thuc-pham-tang-can-cho-tre-suy-dinh-duong

tiet-lo-danh-sach-5-thuc-pham-tang-can-cho-tre-suy-dinh-duong

Nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm cho bé ăn khoai tây dằm sữa hoặc phô mai giúp tăng cân rất tốt. Khoai tây có thể chế biến thành nhiều món khác như: Súp, canh, hấp,… Mẹ nhất thiết phải bổ sung khoai tây để giúp bé tăng cân nhé.

Trên đây là danh sách những loại thực phẩm nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất có khả năng giúp tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng. Hy vọng các mẹ sẽ biết áp dụng cho bé nhà mình nhanh chóng cải thiện được cân nặng.