Tiết lộ bài thuốc dân gian chữa chứng mất ngủ giúp bạn tăng cân

Mệt mỏi do thiếu ngủ là nguyên nhân khiến cân nặng của bạn không thể cải thiện. Vậy hãy sử dụng ngay những bài thuốc tăng cân và trị chứng mất ngủ dưới đây.

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, mất ngủ khiến con người mệt mỏi, uể oải, thiếu sức sống và là nguyên nhân chính khiến người gầy không thể tăng cân.

Để chữa chứng mất ngủ và tạo tiền đề cho quá trình tăng cân diễn ra suôn sẻ, bạn nên sử dụng những bài thuốc tăng cân nhanh và chữa chứng mất ngủ dưới đây.

Bài thuốc tăng cân từ nhãn

Bài thuốc tăng cân từ nhãn

Bài thuốc tăng cân từ nhãn

Theo trang tin tăng cân nhanh, bài thuốc tăng cân từ nhãn không chỉ giúp bạn cải thiện cân nặng mà còn giúp hạn chế đau đầu, đẩy nhanh quá trình máu lưu thông lên não để giúp bạn có giấc ngủ ngon.

Thực hiện: Lấy 100g cùi nhãn tươi nấu với 200ml nước, đun sôi trong khoảng 15 phút thì tắt bếp. Để nguội và sử dụng như nước ép bình thường.

Bài thuốc tăng cân từ táo

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Cốt lõi của bài thuốc tăng cân từ táo là tác dụng bổ não, giúp đầu óc không căng thẳng để có giấc ngủ sâu. Nhờ đó bạn sẽ có tinh thần thoải mái và kích thích khả năng ăn uống cũng như hiệu quả tăng cân.

Thực hiện: Lấy 50g hạt táo nấu với 500ml nước sôi trong vòng 15 phút. Để nguội rồi uống mỗi ngày trước khi đi ngủ khoảng 30 phút.

Bài thuốc tăng cân từ hoa bách hợp

Bài thuốc tăng cân từ hoa bách hợp thực chất là bài thuốc dân gian chữa chứng mất ngủ giúp bạn tăng cân nhanh và tăng cường trí nhớ.

Thực hiện:

Hoa bách hợp rửa sạch, mang hấp chín, cho thêm 1 lòng đỏ trứng gà và một chút đường phèn vào mang đi chưng cách thủy. Sau khi món ăn bớt nóng thì lấy ra sử dụng trước giờ đi ngủ khoảng 1 tiếng.

Bài thuốc tăng cân từ đậu xanh

Bài thuốc tăng cân từ đậu xanh

Bài thuốc tăng cân từ đậu xanh

Bài thuốc tăng cân từ đậu xanh thực chất là món chè được nhiều người ưa thích. Đây được xem là bài thuốc chữa chứng mất ngủ hiệu quả và là thực đơn tăng cân dành cho người gầy.

Thực hiện: Cho 300 gram đậu xanh vào nấu với 200 gram đường phèn trong khoảng 20 phút. Khi món ăn bớt nóng thì có thể lấy ra sử dụng.

Ngoài ra, để chữa chứng mất ngủ, bạn không nên ăn thêm bất kỳ thứ gì trước khi đi ngủ khoảng 30 phút. Đồng thời bạn cũng nên hạn chế một số thực phẩm cay nóng, béo, ngọt, đồ uống có ga và chất kích thích trong bữa tối.