Tiết lộ bài tập yoga nhẹ nhàng xả stress để bạn tăng cân nhanh

Để dẹp bỏ những cảm giác lo lắng, buồn phiền và giúp người gầy có thể cải thiện cân nặng. Bạn hãy tham khảo ngay những bài tập giúp tăng cân từ yoga.

Bài tập yoga hô hấp Pranayama giải tỏa mọi phiền muộn

Bài tập yoga hô hấp Pranayama giải tỏa mọi phiền muộn

Bài tập yoga hô hấp Pranayama giải tỏa mọi phiền muộn

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, yoga hô hấp Pranayama là bài tập giúp tăng cân vô cùng hiệu quả và giải tỏa mọi muộn phiền.

Thực hiện: Tư thế giống ngồi thiền, xếp bằng hai chân, bàn tay đặt lên đầu gối, lòng bàn tay ngửa lên trên. Nhắm mắt lại rồi hít vào một cách từ từ khoảng 6 nhịp đếm kết hợp giữ bụng trong trạng thái giãn trọng.

Tiếp tục giữ hơi thở trong 2 nhịp sau đó thở ra nhẹ nhàng cũng trong vòng 6 nhịp nhưng phải giữ bụng thóp lại lúc thở ra. Ngưng 2 nhịp và tiếp tục thực hiện động tác hít vào. Làm liên tục vậy trong vòng 10 – 20 phút mỗi ngày.

Lợi ích: Bài tập giúp tăng cân hiệu quả này có ưu điểm giúp bạn tận hưởng được những cảm giác thanh nhàn, đánh bay mọi phiền muộn cuộc sống, giúp bạn ăn ngon ngủ ngon và thực hiện mục tiêu tăng cân dễ dàng hơn.

Bài tập yoga trị đau đầu hiệu quả

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Theo trang tin tăng cân nhanh, tư thế này sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi đồng thời kích thích khả năng thèm ăn ở những người gầy khó tăng cân.

Thực hiện: Ngồi trên sàn trong tư thế thẳng lưng, lòng bàn chân hướng vào nhau, để đầu gối mở rộng sang hai bên.

Ngửa ra sau để lưng chạm sàn nhà sau đó đặt tay lên bụng, thít thở sâu và chậm khoảng 20 nhịp. Chậm rãi thưởng thức tư thế thư giãn này, hòa vào thiên nhiên bằng một bản nhạc không lời sẽ giúp bạn quên đi cảm giác đau đầu nhanh chóng. Bài tập tăng cân hiệu quả này giúp bạn hạn chế những suy nghĩ tiêu cực trong công việc và cuộc sống mang lại cảm giác ăn ngon, ngủ tốt và tăng cân tự nhiên.

Bài tập yoga trị chứng khó ngủ là bài tập giúp tăng cân hiệu quả

Để vấn đề tập luyện tăng cân thực sự mang lại hiệu quả, bạn không được bỏ qua bài tập yoga trị trứng mất ngủ. Đây không chỉ là bài tập tăng cân hiệu quả mà còn giúp bạn có một tinh thần thư giãn và thoải mái.

Thực hiện: Ngồi đối diện bức tường, đặt bàn chân lên tường và đẩy người cho đến khi mông chạm tường. Chân đặt thẳng trên tường đến khi cơ thể tạo hình chữ L, hít thở sâu và chậm.

Giữ nguyên tư thế này ít nhất là 5 phút trước khi đi ngủ sẽ mang đến cho bạn giấc ngủ sâu, xả stress hiệu quả để bạn tăng cân nhanh.

Bài tập tăng cân hiệu quả trị chứng trầm cảm

Bài tập tăng cân hiệu quả trị chứng trầm cảm

Bài tập tăng cân hiệu quả trị chứng trầm cảm

Thực hiện: Bàn chân dang rộng bằng vai, gót chân gần về phía mông và cánh tay duỗi thẳng dọc theo cơ thể, lòng bàn tay úp.

Dùng chân nâng người lên khỏi mặt sàn bắt đầu từ phần lưng. Khi lên cao tối đa, giữ trong vòng 5 nhịp thở sau đó từ từ hạ thân người xuống cho đến khi về vị trí ban đầu. Thực hiện 3 lần bài tập giúp tăng cân hiệu quả này.

Đây là bài tập yoga nhẹ nhàng xả stress để bạn tăng cân nhanh có tác dụng cải thiện tâm trạng và mang lại năng lượng cho cơ thể, loại bỏ mọi phiền muộn và có được giấc ngủ ngon hơn để tăng cân nhanh.