Tiết lộ 5 cách tăng cân tự nhiên nhất dành cho người gầy

Bạn có cơ thể gầy gò, ốm yếu và đang băn khoăn chẳng biết làm sao để cải thiện cân nặng. Hãy tham khảo những cách tăng cân tự nhiên dưới đây.

Không nhịn ăn quá 4 giờ đồng hồ là cách tăng cân tự nhiên nhất

Không nhịn ăn quá 4 giờ đồng hồ là cách tăng cân tự nhiên nhất

Không nhịn ăn quá 4 giờ đồng hồ là cách tăng cân tự nhiên nhất

Theo trang tin tăng cân nhanh, cơ thể con người như một cỗ máy, nó hoạt động không ngừng nghỉ nên cần cung cấp năng lượng liên tục. Vậy nên khi bỏ bữa, bạn đã lấy đi nguồn năng lượng cần thiết để cơ thể tiếp tục hoạt động. Kết quả là cơ thể phải lấy nguồn năng lượng dự trữ trong các cơ ra khiến cho các múi cơ không thể nào tạo dựng được.

Cách tăng cân tự nhiên nhất chính là bạn nên chia thành 5- 6 bữa ăn trong ngày. Bao gồm 3 bữa chính và 2- 3 bữa phụ, cứ cách 3 tiếng đồng hồ thì bạn cần ăn để cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Ăn một vài món cùng 1 lúc là cách tăng cân tự nhiên

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Tập trung vào mục tiêu ăn 3 nhóm thực phẩm cùng 1 lúc thay vì chỉ ăn một món là cách tăng cân tự nhiên nhất dành cho người gầy. Nếu trong bữa chính bạn ăn 4 nhóm chất dinh dưỡng là: chất béo, chất đạm, chất đường bột, chất xơ thì trong bữa phụ bạn nên ăn nhiều hơn một món. Bạn có thể uống một ly sữa kèm 1 cái bánh mỳ, ăn bơ kèm với hạnh nhân,…để cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Ăn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng

Theo nhiều chuyên gia tư vấn tăng cân, cách tốt nhất để bổ sung thêm dinh dưỡng mà không cần phải ăn nhiều hoặc nhờ vào các thực phẩm tạp nham là chọn những loại giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều carbohydrate.

Carbohydrate là dưỡng chất thiết yếu để người gầy tăng cân và tăng cơ.

Uống thức ăn là cách tăng cân tự nhiên nhất

Uống thức ăn là cách tăng cân tự nhiên nhất

Uống thức ăn là cách tăng cân tự nhiên nhất

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng những chất lỏng như: nước ép trái cây, sữa bột không béo, sữa đậu nành, sinh tố,…cung cấp cho cơ thể rất nhiều năng lượng mà không tạo cảm giác no. Cách tăng cân tự nhiên này rất thích hợp cho chị em phụ nữ vì ngoài tác dụng tăng cân nó còn rất tốt cho sức khỏe và làn da.

 Ăn ngay trước khi ngủ

Quá trình chữa bệnh, phục hồi cơ thể và tái tạo tế bào chủ yếu diễn ra trong khi ngủ. Nó giống như giờ cao điểm để xây dựng các cơ và các mô nạc vì vậy ăn những món bánh snack tốt cho sức khỏe trước khi đi ngủ đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết để cơ thể hoạt động “đêm”.