Tiết lộ 3 môn thể thao trong mùa đông giúp trẻ tăng cân nhanh

Để giúp trẻ tăng cân nhanh và phát triển cả về thể chất và trí não, ngoài chế độ ăn nhiều dinh dưỡng, cha mẹ nên cho bé chơi những môn thể thao lành mạnh sau:

Chạy bộ là môn thể thao giúp trẻ tăng cân nhanh

Chạy bộ là môn thể thao giúp trẻ tăng cân nhanh

Chạy bộ là môn thể thao giúp trẻ tăng cân nhanh

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, chạy bộ là một môn thể thao rất tốt giúp trẻ tăng cân nhanh trong mùa đông. Nhiều chuyên gia còn kiến nghị nên cho trẻ chạy bước ngắn, khi chạy hai tay đặt lên vai, khuỷu tay xoay về phía trước, chạy nhảy với tốc độ nhanh khoảng 25 – 50m và lặp lại khoảng 4 – 6 lần. Sau mỗi lần chạy nghỉ một chút rồi chạy xuống dốc.

Việc chạy bộ giúp trẻ giải phóng năng lượng, hấp thụ chất dinh dưỡng từ bữa ăn và sữa bột tốt hơn từ đó giúp trẻ tăng cân nhanh và tăng sức đề kháng vô cùng hiệu quả.

Đạp xe là môn thể thao giúp trẻ tăng cân nhanh

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Theo trang tin tăng cân nhanh, đạp xe sẽ giúp trẻ giải phóng năng lượng, vận động các cơ. Môn thể thao này không chỉ giúp tăng chiều cao, cải thiện cân nặng mà còn làm giảm tỉ lệ mắc bệnh tim mạch.

Ngoài ra, trẻ còn có cơ hội khám phá thế giới xung quanh như: đường xá, cây cối, phố phường,…Những yếu tố này làm tăng sự gắn kết giữa trẻ với gia đình, xã hội, đồng thời hạn chế nguy cơ mắc bệnh tự kỉ.

Bóng đá là môn thể thao giúp trẻ tăng cân nhanh

Bóng đá là môn thể thao giúp trẻ tăng cân nhanh

Bóng đá là môn thể thao giúp trẻ tăng cân nhanh

Đá bóng giúp trẻ em phản xạ nhanh hơn, kích thích thị giác và thính giác phát triển đồng thời tăng sức bền cho cơ thể. Đây cũng là môn thể thao rèn luyện ý thức tập thể, tinh thần đồng đội cho trẻ giúp trẻ không chỉ khỏe mạnh mà còn phát triển toàn diện nhân cách trong tương lai.

Ngoài việc cho bé chơi các môn thể thao tăng cân nhanh trong mùa đông, cha mẹ cần cho bé ăn những thực phẩm giàu dinh dưỡng để giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí não.

Đặc biệt, hệ miễn dịch của trẻ thường kém hơn so với người lớn nên cha mẹ cần chú ý tập cho trẻ thói quen giữ gìn vệ sinh cá nhân để tránh những bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa khiến trẻ lâu tăng cân.