Tiết lộ 3 bài tập tăng cân hiệu quả dành cho phụ nữ 30

3 bài tập tăng cân cho phụ nữ tuổi 30 dưới đây không chỉ giúp chị em cải thiện được cân nặng mà còn mang đến một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.

Bài tập tăng cân nhấc chân đơn với bóng

Bài tập tăng cân nhấc chân đơn với bóng

Bài tập tăng cân nhấc chân đơn với bóng

 

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, chị em có thể lựa chọn bài tập tăng cân sau đây để giúp kéo dài cột sống của bạn và làm cho nó dẻo dai, linh hoạt hơn, giúp cơ thể khỏe mạnh và tăng cân tự nhiên.

Thực hiện: Tư thế đứng thẳng người, 2 tay cầm bóng tập giơ thẳng về phía trước, 1 chân giữ thẳng và giơ một chân trước mặt bạn, cong đầu gối của bạn.

Tiếp đó, nâng tay thẳng ra phía trước và xoay tay qua bên phải và sau đó lại xoay lại qua bên trái giống như lái xe. Bạn trở về vị trí ban đầu, rồi đổi chân và lặp lại động tác tương tự chân còn lại.

Thực hiện bài tập tăng cân này khoảng 15 – 20 lần cho mỗi lần tập.

Ngoài các bài tập tăng cân giúp tăng cường trao đổi chất để hấp thu chất dinh dưỡng vào cơ thể bạn cũng có thể lên một thực đơn ăn uống khoa học với hoa quả và rau xanh để thanh lọc cơ thể.

Bài tập tăng cân khuỵu gối với bóng

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Theo trang tin tăng cân nhanh, bài tập tăng cân này luyện sự dẻo dai cho đôi chân của bạn.

Đầu tiên, bạn đứng thẳng với chân trái bước lên phía trước một bước lớn, mắt nhìn thẳng, 2 tay cầm bống tập và giữ bóng bằng hai tay nâng lên ngang ngực.

Tiếp đó, bạn uốn cong cả 2 đầu gối để hạ thấp hông xuống, 2 tay cầm bóng và di chuyển bóng vào phía bên trong chân trái của bạn.

Sau đó nhanh chóng di chuyển bóng lên phía bắp đùi chân trái và đồng thời duỗi thẳng 2 chân của bạn.

Trở về vị trí ban đầu, đổi bên và lặp lại 15 – 20 lần cho mỗi lần tập.

Bài tập tăng cân hít đất với bóng

Bài tập tăng cân hít đất với bóng

Bài tập tăng cân hít đất với bóng

Đây là một trong 3 bài tập tăng cân hiệu quả dành cho phụ nữ 30. Để tập bài tập hít đất với bóng bạn cần chuẩn bị ở tư thế hít đất, đặt tay trái lên trên đỉnh quả bóng tập, tay phải chống sàn nhà, giữ thẳng người và 2 chân.

Tiếp đó, bạn từ từ hạ thấp ngực, đưa nó về phía gần sàn nhà, đưa 2 gót chân  hướng lên sàn nhà, mũi chân chống xuống sàn nhà, 2 khuỷu tay uốn cong.

Sau đó, bạn từ từ lăn bóng từ tay này sang tay phải, trở về vị trí ban đầu và đổi tay và lặp lại tương tự với tay phải.

Thực hiện bài tập này khoảng 1- 20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp chị em tăng cân hiệu quả và có cơ thể khỏe mạnh.

Những lưu ý khi thực hiện các bài tập tăng cân

Để việc tập luyện tăng cân thực sự mang lại hiệu quả, phụ nữ tuổi 30 nên kết hợp với thực đơn tăng cân khoa học để đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Bạn có thể tìm đến thuốc tăng cân kết hợp với các bài luyện tập trên sẽ giúp quá trình tăng cân của bạn diễn ra nhanh chóng. Đồng thời tránh căng thẳng và uống 2-3 lít nước mỗi ngày.