Thánh gầy xì ke chia sẻ bí quyết tăng cân để trở thành soái ca

Từ một gã trai với biệt danh “xì ke trốn trại”, Tùng Lâm đã trở thành soái ca bảnh bao, trở thành mẫu người lý tưởng nhờ bí quyết tăng cân thần tốc từ tự nhiên.

Nỗi lòng của anh chàng “xì ke”

Từ nhỏ chí lớn Tùng Lâm là tuýp người gầy còm, ốm yếu. Bởi vậy ngoài cái tên “kêu như chuông” cậu còn thường bị chúng bạn gọi với biệt danh “xì ke trốn trại”. Duy trì thân hình gầy gò kéo theo cuộc sống vô cùng bế tắc. Nhưng cuối cùng anh đã khép lại những tháng ngày đó nhờ bí quyết tăng cân thần tốc.

Nỗi lòng của anh chàng “xì ke”

Nỗi lòng của anh chàng “xì ke”

Trước khi thực hiện lộ trình tăng cân, Lâm có thân hình “còm nhom” lép vế hơn chúng bạn rất nhiều. Với mong muốn trở thành một diễn viên điện ảnh, nhưng mọi thứ dường như quay lưng lại với anh. Cũng chỉ vì thân hình quá gầy, Lâm đã đánh mất rất nhiều cơ hội vàng trong “nghiệp diễn” của mình.

Mong muốn tăng cân từng giờ từng phút

Khi tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh, Tùng Lâm cũng tham gia khá nhiều bộ phim. Điều thê thảm nhất là, tay đạo diễn lại chọn anh đóng những vai không “xì ke trốn trại” thì cũng nghiện ngập, cướp đường. Chỉ vì ngoại hình lép vế, gần như nghiệp diễn của anh cũng bi đát theo.

Tùng Lâm đã thay đổi vóc dáng nhờ bài thuốc tăng cân từ tự nhiên

Tùng Lâm đã thay đổi vóc dáng nhờ bài thuốc tăng cân từ tự nhiên

Để cải thiện tình trạng “cò hương”, Tùng Lâm thử mọi bài thuốc tăng cân, nhưng vẫn không hiệu quả. Hết lần này đến lần khác, Lâm đều hạ quyết tâm phải tăng cân nhưng đều thất bại. Buồn nhất là vào những dịp lễ mọi người đi chơi, đăng ảnh cùng người yêu thì bản thân cậu lại ru rú ở nhà. Thấy những thân hình lực điền của các mĩ nam, khiến Tùng Lâm thèm khát tăng cân từng ngày từng giờ.

Cuộc đời lóe sáng nhờ cải thiện vóc dáng

Cuộc sống của Tùng Lâm thay đổi kể từ khi thực hiện chuyến quay trên vùng Tây Bắc. Những ngày sống trong bản Mường, cậu đã phát hiện ra bài thuốc tăng cân từ tự nhiên rất giá trị trong việc cải thiện cân nặng. Đó là cây đinh lăng – một loài cây có họ với nhân sâm. Nhân chuyến đi đó, Lâm đã “săn lùng” trong bản hàng chục cây cây đinh lăng già cỗi, có tuổi đời ít nhất từ 3 năm trở lên.

Cuộc đời lóe sáng nhờ cải thiện vóc dáng từ cây đinh lăng

Cuộc đời lóe sáng nhờ cải thiện vóc dáng từ cây đinh lăng

Với tác dụng an thần, ngủ sâu giấc, ăn ngon miệng, sau 2 tháng dùng đinh lăng, cân nặng của Tùng Lâm đã đạt 62 kg. Con số đó như một phần thưởng lớn làm thay đổi cuộc đời cậu. Nhờ bài thuốc tăng cân từ tự nhiên, Lâm đã thay đổi ngoại hình, số phận một cách ngoạn mục. Giờ đây, Tùng Lâm đã trở thành “soái ca” được mời đi diễn nhiều chương trình truyền hình với giá cát xê cao vút. Nhờ đó, cuộc sống của chàng “xì ke trốn trại” ngày nào giờ đã bước sang một trang mới.

Xem thêm: