Tạo mắt 2 mí tự nhiên “vắng bóng” của dao kéo

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên luôn là giải pháp tìm kiếm của phải đẹp. Hãy cùng học ngay cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật dưới đây.

Tạo mắt 2 mí bằng chỉ thẩm mỹ

Tạo mắt 2 mí bằng chỉ thẩm mỹ

Tạo mắt 2 mí bằng chỉ thẩm mỹ

Chỉ tạo mí là thủ thuật hô biến từ mắt 1 mí thành mắt 2 mí của giới trẻ hiện nay. Phương pháp này có tác dụng tạm thời, khi tẩy trang bạn phải tháo chỉ ra và nếp mí lại trở lại như bình thường. Bạn có thể thực hiện như sau:

  • Bước 1: Rửa sạch mắt, lau khô vùng mi.
  • Bước 2: Bẻ cong sợi chỉ, kéo sang hai bên để lộ ra sợ chỉ tạo mắt 2 mí trong suốt
  • Bước 3:  Để sợi chỉ lên mí, miết nhẹ hai đầu để tạo độ kết dính
  • Bước 4: Dùng kéo cắt đoạn chỉ thừa còn sót lại

Tạo mắt 2 mí bằng keo kích mí

Nếu bạn không có điều kiện thực hiện cắt mí mắt, nhấn mí Hàn Quốc hãy áp dụng ngay cách tạo mắt 2 mí nhanh. Để thực hiện, bạn nên làm sạch vùng mí mắt, để loại bỏ dầu nhờn bằng nước hoa hồng hoặc các loại nước dưỡng khác. Dùng chổi trang điểm lấy keo tạo mí rải đều trên vùng mắt.

Với những bạn có mí lót thì không nên vẽ đường mí quá dày, chỉ nên kích mí to hơn. Bạn dùng cây tách mí chữ Y ấn nhẹ vào phần keo tạo mí để giúp mi mắt được cố định, vào nếp thật tự nhiên. Chỉ bằng thủ thuật make up bạn sẽ nhận rõ sự khác biệt của đôi mắt mình.

Cách tạo mắt 2 mí bằng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

Cách tạo mắt 2 mí bằng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

Cách tạo mắt 2 mí bằng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

Hiện nay, nhấn mí Hàn Quốc đang là phương pháp làm đẹp được nhiều bạn trẻ săn đón nhất. Sở dĩ đây là giải pháp thẩm mỹ an toàn, không cắt da, không đau và không để lại sẹo. Bằng những thủ thuật nhỏ, bạn có thể sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút thực hiện.

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc khá đơn giản, chính xác. Trước khi bấm mí bạn sẽ được gây tê để xoa dịu cơn đau khi tiến hành thẩm mỹ mắt. Bác sĩ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để thực hiện nhấn mí ở một vài vị trí đã đánh dấu trước. Kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục ngay sát lớp cơ nâng mi đến da mi mắt. Tạo sự liên kết hình thành nếp mí mới. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, không ảnh hưởng đến thị lực.

Trong số các giải pháp tạo mắt 2 mí trên đây, nhấn mí Hàn Quốc được chuyên gia đánh giá cao. Hiện tại, phương pháp này được thực hiện rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin về dịch vụ tạo mắt 2 mí, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ – tangcannhanh.info