Tăng cân thành công, chàng trai bỗng trở thành hot boy

Từ một chàng trai gầy còm, xấu xí, sau khi tăng cân thành công bởi chế độ ăn uống và luyện tập Hải Nam bỗng trở thành hot boy vạn cô gái mê.

Tăng cân thành công để theo đuổi mơ ước

Tăng cân thành công để theo đuổi mơ ước

Tăng cân thành công để theo đuổi mơ ước

Vài năm trước Hải Nam từng là một chàng trai gầy còm, xấu xí khi sở hữu chiều cao 1m77 nhưng cân nặng chỉ có 49 kg.

Ngày còn học cấp 3, Hải Nam đã nuôi hy vọng theo đuổi con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, ngay năm đầu đi thi cậu đã không may bị đánh trượt với lý do ngoại hình không phù hợp với người làm nghệ thuật.

Cậu nhanh chóng ý thức được khuyết điểm lớn của mình chính là thân hình gầy gò, ốm yếu. Chính vì vậy Hải Nam đã dày công lên kế hoạch khắc phục nhược điểm của bản thân mình bằng chế độ ăn uống và luyện tập để tăng cân nhanh.

Lên kế hoạch tăng cân thành công

Hải Nam tìm kiếm những vị thuốc tăng cân trên site Cao đẳng Dược những mong cải thiện vóc dáng cò hương của mình.

Cậu cũng đã biết cách lên kế hoạch ăn uống và tập thể dục thể thao đều đặn, đặc biệt khẩu phần ăn của Hải Nam luôn tăng cường bổ sung protein để cơ thể có thể tạo nên những bó cơ săn chắc.

Khẩu phần ăn của Hải Nam hằng ngày sẽ có đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng là chất béo, chất đạm, protein và tinh bột. Ngoài ra, cậu cũng dành 1 tiếng mỗi ngày ở phòng tập gym l với những bài tập tạ để cơ tay và cơ ngực phát triển.

Sau gần một năm kiên trì thực hiện, Hải Nam đã tăng cân thành công, từ 49 kg lên 70 kg. Hiện tại cậu đang là sinh viên chuyên ngành đạo diễn trường Sân khấu điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Trở thành hot boy nhờ tăng cân thành công

Trở thành hot boy nhờ tăng cân thành công

Trở thành hot boy nhờ tăng cân thành công

Không chỉ thay đổi về vóc dáng khi tăng cân thành công, Hải Nam còn lột xác cả về gu thời trang. Việc sở hữu ngoại hình bắt mắt giúp Hải Nam thuận lợi hơn trên con đường nghệ thuật với vai trò đạo diễn trong những bộ phim ngắn như Xin lỗi! Anh chỉ là thằng bán bánh giò!, Ghét gió! Tại gió làm mắt cay,… được giới trẻ yêu thích.

Nhờ lột xác ngoạn mục sau khi tăng cân thành công mà Hải Nam bỗng trở thành hot boy được nhiều cô nàng chú ý. Câu chuyện tăng cân thành công của cậu cũng trở thành tấm gương cho những chàng trai gầy còm, ốm yêu học theo.