Tăng cân “cực hiệu quả” khi uống mật ong mỗi buổi sáng

Bạn đang loay hoay giữa những phương pháp cải thiện cân nặng tốn kém và mất nhiều thời gian. Vậy hãy thử thêm mật ong vào thực đơn tăng cân mỗi ngày xem sao.

Mật ong nguyên chất giúp người gầy tăng cân như thế nào?

Mật ong nguyên chất giúp người gầy tăng cân như thế nào?

Mật ong nguyên chất giúp người gầy tăng cân như thế nào?

Theo trang tin tăng cân nhanh, mật ong có thể thêm vào thực đơn tăng cân mỗi ngày của người gầy vì nó chứa hàm lượng đường tự nhiên khá cao. Mỗi một muỗng mật ong chứa khoảng 17,3g carbohydrate cùng các loại vitamin A, D, E, các enzym quý…được đánh giá là thực phẩm bổ dưỡng, nâng cao sức đề kháng của cơ thể và rất hữu ích cho người muốn tăng cân nhanh.

Những cách uống mật ong trong thực đơn tăng cân của người gầy

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Trứng gà, mật ong và gừng:

Bạn tác lấy lòng đỏ trứng gà sau đó cho thêm 2 thìa mật ong vào đánh tan. Đập dập một ít gừng vắt lấy nước hoặc bỏ luôn nhát gừng vào trong cốc. Sau khi hoàn thành bước chuẩn bị, đem hỗn hợp này chưng cách thủy và dùng để ăn mỗi sáng.

Mật ong và trứng gà:

Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng tăng cân, trứng gà và mật ong vốn dĩ là hai nguyên liệu không thể thiếu trong thực đơn tăng cân của người gầy. Vì vậy khi kết hợp hai nguyên liệu trên lại với nhau, bạn dã có một bữa ăn sáng với đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho người gầy muốn nhanh chóng cải thiện cân nặng.

Mật ong và sữa tươi:

Mật ong và sữa tươi có thể giúp người gầy tăng cân

Mật ong và sữa tươi có thể giúp người gầy tăng cân

 Nếu muốn sở hữu một cơ thể cường tráng, bạn có thể uống sữa tươi và mật ong mỗi sáng để nhanh chóng cải thiện vóc dáng. Nếu sữa cung cấp thêm protein để xây dựng cơ bắp chắc khỏe thì kết hợp với mật ong sẽ có hiệu quả tăng cân gấp đôi. Vì vậy đây là loại đồ uống không thể thiếu trong thực đơn tăng cân của người gầy.

Mật ong, trứng gà và chanh:

Lấy 2 lòng đỏ trứng gà còn tươi, cho thêm 50 ml mật ong nguyên chất rồi đánh thật kỹ cho hòa quyện vào nhau. Đổ thêm 50 ml nước sôi nóng đánh đều, để đến khi nước còn hơi ấm (khoảng 40 độ C) thì lấy nửa quả chanh vắt lấy nước cốt cho vào khuấy cùng rồi uống.

Đây là loại thức uống không thể thiếu trong thực đơn tăng cân của người gầy. Ngoài ra bạn có thể ăn cùng một chút bánh mỳ hoặc bánh ngọt.

Chú ý: Khi hỗn hợp trên còn quá nóng cho chanh vào dễ bị đắng và nhiệt độ cao có thể làm phân hủy các vitamin có trong nước chanh.