Tăng cân bất ngờ với bài thuốc từ hạt đại đậu hoàng

Sự kết hợp giữa hạt đại đậu hoàng và thịt mỡ heo là bài thuốc tăng cân hiệu quả cho người gầy. Vì vậy bạn cần thêm bài thuốc này vào tuyệt chiêu tăng cân của mình.

Tác dụng của bài thuốc tăng cân từ hạt đại đậu hoàng

Tác dụng của bài thuốc tăng cân từ hạt đại đậu hoàng

Tác dụng của bài thuốc tăng cân từ hạt đại đậu hoàng

Theo trang tin tăng cân nhanh, sự kết hợp giữa hạt đại đậu hoàng và thịt mỡ heo là bài thuốc tăng cân hiệu quả cho người gầy đã được nhiều ngự y thời phong kiến Trung Hoa ghi chép lại.

Ngoài ra, hạt đại đậu hoàng đem phơi khô cũng được chế biến thành nhiều bài thuốc tăng cân hiệu quả vì tính mát, không chứa độc lại có khả năng ổn định hệ tiêu hóa, chống táo bón,…Vì vậy, đây là bài thuốc có khả năng hỗ trợ tăng cân hiệu quả và an toàn.

Thịt mỡ heo thường được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên không nên sử dụng quá nhiều do có nồng độ chất béo bão hòa cao ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, đó chỉ là khi chúng ta chế biến nó trong nấu nướng dẫn tới việc phá hủy cấu trúc có lợi có trong mỡ heo mà không biết rằng nó có tác dụng thúc đẩy hệ tuần hoàn hoạt động mạnh mẽ, bổ phổi.

Hai bài thuốc tăng cân này khi kết hợp với nhau sẽ có tác dụng bồi bổ cho người gầy tăng cân rõ rệt. Chỉ cần kiên trì sử dụng trong 1 tháng cơ thể gầy gò, ốm yếu của bạn sẽ trở nên đầy đặn hơn.

Cách chế biến bài thuốc tăng cân từ thịt heo và hạt đại đậu hoàng

Tăng cân dễ dàng với bài thuốc tăng cân từ hạt đại đậu hoàng

Tăng cân dễ dàng với bài thuốc tăng cân từ hạt đại đậu hoàng

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Nguyên liệu:  1 kg hạt đại đậu hoàng (hạt đậu tương)

                       500gram thịt mỡ heo

Bài thuốc tăng cân này không quá khó để thực hiện. Bạn chỉ cần sao chín hạt đại đậu hoàng mài thành bột mịn sau đó cho mỡ lợn vào quấy trộn đều. Vo thành những viên thuốc lớn cỡ hạt ngô và hong khô. Khi dùng bài thuốc tăng cân này, bạn uống với rượu ấm, mỗi ngày 2 lần và mỗi lần 20 viên. Có thể tăng dần lên 30 – 40 viên mỗi lần nếu cơ thể quá gầy hay cần tăng cân cấp tốc.

Bên cạnh việc sử dụng bài thuốc tăng cân này, bạn cũng nên chú ý lên một thực đơn ăn uống khoa học để cung cấp cho cơ thể người gầy đầy đủ những chất dinh dưỡng tăng cân. Chúc các bạn thành công với bài thuốc tăng cân từ hạt đại đậu hoàng!