Đàn ông dù ngoại tình vẫn luôn coi gia đình là quan trọng nhất

Phải tôi có tiền có địa vị nhưng không bao giờ phản bội vợ, đơn giản vì em không làm gì có lỗi và gia đình luôn là quan trọng nhất.

Tại sao có vợ đẹp con ngoan chồng vẫn ngoại tình?

Tại sao có vợ đẹp con ngoan chồng vẫn ngoại tình?

Tại sao có vợ đẹp con ngoan chồng vẫn ngoại tình?

Bản năng của chúng tôi đôi lúc ham chơi mà quên cả vợ con ở nhà nhưng quan niệm vẫn rõ ràng gia đình luôn là quan trọng nhất. Vai trò của một người chông là đảm nhận vai trò trụ cột trong gia đình và họ luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm đó. Tuy nhiên các chị em, phụ nữ  không biết là vô tình hay cố ý luôn không hiểu tình cảm của chồng. Rồi luôn muốn làm to chuyện, nghi ngờ tình cảm của chồng.

Nhưng ngày nay, có rất nhiều người ngoài bổn phận làm chồng còn diễn rất tốt “người đàn ông hoàn hảo”. Nó là nguyên nhân khiến không ít gia đình rời vào tình cảnh ly tan, con cái thiếu tình yêu thương của cha, mẹ. Thật sự tôi không biết các anh đang nghĩ như thế nào nhưng đôi khi tôi cũng tự hỏi: Tại sao đàn ông có cứ phải lăng nhăng, gái gú bên ngoài trong khi có người vợ tốt, một gia đình hạnh phúc?

Nếu câu trả lời, vợ chồng không hòa thuận, cuộc sống lục đục… người chồng mời ra ngoài này kia thì có thể hiểu. Nhưng có một sống người có vợ hiền con thảo vẫn mà anh ta vẫn đi kiếm bên ngoài thật khó hiểu. Nhiều người cứ kích bác và kêu tôi là gã đần vì không “chăn rau” bên ngoài.

Quan điểm của đàn ông gia đình vẫn là quan trọng nhất

Phải một thằng đàn ông giàu có, hàng tháng kiếm được rất nhiều tiền nên biết hưởng thụ, phải biết chơi bời. Và một trong thú vui đó không thể thiếu việc “nuôi 1 cô bồ”. Các ông còn nói tôi, bồ vẫn chỉ là người ngoài dùng để chơi bời thôi còn vợ mới là tất cả. Quan niệm rất rõ ràng nhưng thật sự tôi không hiểu đã coi nhau là tất cả sao còn làm tổn thương nhau, còn chăn cặp kè bên ngoài khiến gia đình ly tan con cái đau khổ. Tôi thấy thương, thương cho những người phụ nữ khốn khổ hết lòng vì chồng con rồi nhận lại là sự phản bội.

Cùng là đàn ông, tôi có thể đi sớm về tối, có thể nhậu nhẹt chơi bời với bạn bè nhưng chưa bao giờ có ý nghĩ tới chuyện ngoại tình. Các ông thường nói tôi nhát sợ vợ. Phải tôi sợ, rất sợ. Nhưng cái sợ của tôi không phải vì sợ bị đánh hay những lời la mắng của vợ. Tôi sợ ở đây là sợ người phụ nữ – được coi là tất cả của gia đình phải buồn, phải đau. Rồi tôi sợ mình sẽ đánh mất đi hạnh phúc vốn có mà vợ chồng luôn tạo dựng. Với lại tôi cũng nghĩ vợ thật sự chẳng làm gì  nên tội, vậy tại sao tôi lại phải làm tổn thương cô ấy. Nó không chỉ là nỗi đau một lúc mà còn ám ảnh cả đời của người phụ nữ.

Vợ đẹp con ngoan chẳng có lý do gì để ngoại tình

Quan điểm của đàn ông gia đình vẫn là quan trọng nhất

Quan điểm của đàn ông gia đình vẫn là quan trọng nhất

Quay lại với thú vui của các ông, tôi thấy nó thật khập khiễng khi cánh đàn ông cực ngày khổ đêm đi làm kiếm tiền cuối cùng đem ra nuôi và cho một người con gái lạ hoắc. Các ông có thể dùng cả chục triệu để chiều chuộng chi trả cho những cô bồ bộ cánh đẹp, đưa đi chơi những nơi sang trọng ăn món ngon trong khi họ chẳng có công cán gì. Trong khi vợ ở nhà vất vả ngày đêm chăm lo cho các ông từng bữa ăn giấc ngủ, thay các ông quán xuyến mọi việc trong gia đình.

Một người phụ nữ giàu đức hy sinh như vậy các ông không báo đáp được gì thì thôi lại còn muốn làm tổn thương cô ấy. Tôi cũng đang tự hỏi tại sao những số tiền cho bồ sao các ông không nghĩ là dành cho vợ mình. Tôi cũng không biết liệu các ông có để ý không? Ngày xưa trước khi về nhà mình, vợ từng rất xinh đẹp, duyên dáng đáng yêu rồi theo thời gian làn da vợ xuống cấp dần, thân hình thon thả cũng không còn. Lúc này đây các ông có bao giờ tự hỏi lý do vì sao không? Nguyên nhân chính không phải do chúng ta sao. Vì ta, gia đình vợ cam chịu gồng gánh làm tất cả mọi việc không than phán hay trách móc một câu. Vậy sao các ông không nghĩ mình sẽ dành số tiền đó cho vợ đến Viện thẩm mỹ làm đẹp với dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt nội soi.

Tôi cũng từng nhớ một lần đưa vợ đến Viện thẩm mỹ Hà Nội làm đẹp với dịch vụ căng da mặt nội soi. Lúc đó, vợ được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám về làn da chảy xệ của em. Bác sĩ còn chia sẻ rõ nguyên nhân vì sao phụ nữ ngày càng da đi nhanh hơn người đàn ông đến vậy. Lúc này đây tôi mới hiểu và cảm nhận được nỗi thống khổ của vợ trong suốt năm tháng qua. Đó cũng là lý do giúp tôi ngày càng yêu, thương vợ hơn. Cùng đó tôi cũng luôn tự nhủ bản thân không nên làm gì có lỗi với vợ. Nhờ đó, cuộc sống gia đình tôi vẫn hạnh phúc viên nãm. Tôi có công việc ổn định, vợ đẹp con ngoan…..

Thật lòng, tôi cũng khuyên các ông chồng, dù vợ có xấu hay đẹp vẫn là vợ mình. Vì mình mà hy sinh mà xấu đi. Vì vậy đừng nên làm tổn thương cô ấy, bởi vợ không có lỗi.