Tại sao nâng ngực nội soi qua đường hõm nách có nhiều ưu điểm?

Lợi ích của phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường hõm nách là gì và tại sao phương pháp này lại có nhiều ưu điểm khiến phái đẹp mê mẩn như vậy?

Nâng ngực bằng công nghệ nội soi an toàn

Nâng ngực bằng công nghệ nội soi an toàn

Nâng ngực bằng công nghệ nội soi an toàn

Sở hữu vòng 1 khiêm tốn khiến chị em cảm thấy khốn đốn, ảnh hưởng tới cuộc sống hằng ngày. Chính vì vậy, việc tìm cho mình giải pháp phù hợp để nâng cấp cho vòng 1 là điều dễ hiểu. Đó là lý do vì sao phương pháp phẫu thuật nâng  ngực nội soi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Theo trang tăng cân nhanh tổng hợp, nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp tiên tiến dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại. Mọi hình ảnh trong trường mổ sẽ được ghi lại và phóng to qua màn hình, từ đó giúp bác sĩ dễ dàng quan chi tiết mô thành ngực và tiến hành bóc tách khoang một cách chính xác hơn. Đồng thời giúp vết mổ nhanh lành, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh. Đặc biệt, sau khi nâng ngực sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình mang thai và cho con bú cũng như không làm mất cảm giác ngực.

Tại sao nâng ngực nội soi qua đường hõm nách có nhiều ưu điểm?

Nâng ngực nội soi qua đường hõm nách có nhiều ưu điểm nổi bật

Nâng ngực nội soi qua đường hõm nách có nhiều ưu điểm nổi bật

Khi nhắc đến phẫu thuật ngực nội soi đa phần mọi người nghĩ bác sĩ sẽ tiến hành mổ ở ngay dưới bầu ngực. Tuy nhiên ngày nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật qua đường hõm nách. Vậy lợi ích của phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường hõm nách là gì? Tại sao lại có nhiều ưu điểm như vậy?

Ngày nay, đa phần các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện nâng ngực thông qua đường hõm nách. Phương pháp này giúp bóc tách khoang chưa ngực một cách nhẹ nhàng và đưa túi độn ngực vào một cách chính xác nhất. Đặc biệt hơn, khi thực hiện phẫu thuật tại vùng nếp lằn hõm nách nhằm tránh gây thương tổn sang các dây thần kinh xung quanh ngực và không ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ của chị em.

Không những vậy, sau khi nâng ngực nội soi còn giúp khách hàng giấu sẹo một cách tinh tế nhất. Từ đó, bạn có thể thoải mái diện những bộ đồ mình yêu thích với vòng 1 gợi cảm quyến rũ. Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách giúp khách hàng đảm bảo 2 yếu tố là sức khỏe và làm đẹp. Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này để sở hữu cho mình bầu ngực đáng mơ ước.

Để hiểu hơn về dịch vụ nâng ngực nội soi bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.