Tại sao gái hư luôn có nhiều đàn ông theo đuổi

Nhiều người thắc mắc tại sao một cô gái hư luôn có nhiều đàn ông theo đuổi hơn một cô gái “nhà lành”. Dưới đây là những lý giải cho thắc mắc này.

Gái hư biết khoe cái đẹp

Gái hư biết khoe vẻ đẹp

Gái hư biết khoe vẻ đẹp

Những cô gái hư đặc biệt biết cách chăm sóc mình, với họ nhan sắc chính là thứ quan trọng nhất và không bao giờ cho phép bản thân xuất hiện trước người khác khi đang kém sắc. Họ cho rằng khi bản thân xấu chính là xúc phạm người nhìn và làm mất hình ảnh.

Gái hư luôn biết chăm chút cho vẻ ngoài nổi bật từ thẩm mỹ ngực tới sức khỏe và làm đẹp. Với họ quan điểm “nhất dáng, nhì da, thứ ba là nét” lúc nào cũng là trên hết. Hãy để ý một chút, các bạn sẽ thấy gái hư không bao giờ dùng một thỏi son môi, không bao giờ đi một đôi giày, lại càng không qua loa trong khâu chọn quần áo. Vì khi mặc đồ đi ra ngoài những cô gái này đã xác định cho mình một gu thời trang nhất định. Hoặc là ngây thơ, dễ thương, hoặc là cá tính, điệu đà cũng đủ khiến trái tim đàn ông gục ngã.

Sự tự tin của một cô gái hư có thể lấp đầy khuyết điểm của bản thân, tận dụng triệt để việc khoe những điểm nổi bật trên cơ thể. Nếu có làn da trắng họ sẽ mặc những bộ váy ngắn và tối màu, nếu có hình thể tuyệt vời, họ sẽ mặc đồ body suit, có vòng 1 đẹp thì mặc váy cúp ngực.

Chính nhờ sự tự tin đó mà các cô gái hư giống như mật ngọt thu hút đàn ông.

Gái hư trân trọng bản thân mình

Chờ đợi người khác yêu và quan tâm mình, gái hư không bao giờ dại dột làm điều đó. Vì đàn ông suy cho cùng cũng phải yêu họ trước, nên gái hư trân trọng bản thân và không để người khác làm tổn thương mình.

Họ không vì một chàng trai tồi mà buông bỏ cuộc sống, không vì lời nói người đời chê béo mà nhịn ăn để giảm cân rồi cuối cùng khi gầy trơ xương muốn tìm cách tăng cân nhanh cũng không được.

Không vì một ai đó mà phải thay đổi bản thân, bạn trai dọa chia tay vì ngực lép cũng không vì thế mà đi nâng ngực nội soi. Cuộc sống chỉ cho có một lần, gái hư không bao giờ để hoang phí một giây phút nào họ sống trên đời. Họ tự tạo ra hạnh phúc cho bản thân mình chứ không xếp hàng chờ người khác ban phát.

Gái hư luôn có quan điểm cá nhân

Chuyện hôn nhân gái hư không bao giờ chịu nghe sắp đặt

Chuyện hôn nhân gái hư không bao giờ chịu nghe sắp đặt

Chuyện hôn nhân đặt đâu ngồi đấy không bao giờ được gái hư chấp nhận, họ không thích người khác làm chủ cuộc đời mình. Sẵn sàng muối mặt theo đuổi người đàn ông họ yêu để giành về những cái mình thích.

Gái ngoan có một điểm yếu là rất cả nể, họ sống nhưng rất quan tâm đến cảm giác của người xung quanh vì họ ngại va chạm, ngại làm người khác mất lòng. Đôi khi họ vì người khác mà quên cả bản thân mình.

Trong khi gái hư có quan điểm rất riêng và vững lập trường, cuộc sống của họ do họ lựa chọn, dù nghèo khổ, khó khăn hay sung sướng. Họ luôn tìm mọi cách để chứng minh quan điểm cá nhân của mình luôn đúng.

Gái hư không nhìn cuộc sống bằng màu hồng

Cuộc đời ngoài kia đầy rẫy những chông gai, gái hư rất độc lập, đến tuổi trưởng thành họ tự tách mình ra khỏi cuộc sống gia đình. Họ dễ dàng nhận thức được điều gì xảy ra xung quanh và biết cách ứng phó.

Nếu gái ngoan khó khăn trong cuộc sống, họ sẽ quay về nương nhờ và tựa vào vai bố mẹ thì gái hư tự mình đương đầu với khó khăn để nhận về những kinh nghiệm quý báu trong đường đời.