Tại sao bạn phải hút dịch sau nâng mũi ?

Hút dịch sau nâng mũi là việc mà nhiều người phải làm sau khi nâng mũi. Vậy việc phải hút dịch có phải là điều bất thường hay không.

Thưa bác sĩ,em có thấy bạn em nói rằng phải hút dịch sau nâng mũi. Vì sao phải hút dịch và việc này có cần thiết không. Nếu dịch nhiều thì đó có phải là biến chứng không ạ. ( Hải Duyên – 23 tuổi). Mong được bác sĩ tư vấn.

Có dịch sau nâng mũi là hiện tượng không đáng ngại

hút dịch sau nâng mũi

Hút dịch sau nâng mũi là hiện tượng bình thường

Các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có thể diễn ra một số hiện tượng khiến bạn lo lắng nhưng bạn yên tâm bởi đó là biểu hiện  bình thường, không gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Trong đó phổ biến nhất là chảy dịch sau khi nâng mũi.

Xuất hiện hiện tượng này là do vùng giữa 2 chân mày dễ bị đọng lại dịch. Nên sau khi nâng mũi sẽ có chất dịch chảy ra. Đó là lí do vì sao sau thực hiện nâng mũi 1 ngày bạn cần tái khám để hút dịch này.

Tại sao phải hút  dịch sau nâng mũi?

hút dịch sau nâng mũi

Hút dịch để có dáng mũi ổn định tránh nhiễm trùng

Việc hút dịch sau nâng mũi rất cần thiết sẽ tránh được hiện tượng viêm nhiễm và mũi nhanh phục hồi hơn. Thông thường sau 1 tuần thì mũi sẽ ổn định và hết sưng bầm tím. Nếu sau 1 tuần dịch tiếp tục chảy và có kèm lẫn máu, mùi hôi thì bạn cần tái khám để bác sĩ kiểm tra.

Lưu ý làm theo những chỉ định về chăm sóc sau nâng mũi tại nhà của bác sĩ. Tránh những vận động mạnh và vệ sinh mũi sạch sẽ. Bạn nên chú ý tư thế nằm khi ngủ trong 1 vài tuần đầu, không nên nằm nghiêng về 1 bên. Đồng thời kiêng một số loại thức ăn như rau muống, thịt bò, hải sản để không gây sẹo và mưng mủ.

Khi nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc sau nâng mũi đúng nhất.

Không những vậy, Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ sẽ khám và tư vấn, trực tiếp thực hiện nâng mũi pureform an toàn, hiện đại cho bạn.

Kỹ năng chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm cùng với đôi bàn tay khéo léo nâng mũi pureform an toàn bác sĩ Tuấn bạn sẽ có được dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên mà không sợ bất cứ biến chứng nào xảy ra. Đó là lí do mà rất nhiều khách hàng đã chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ “ chọn mặt gửi vàng” để thay đổi diện mạo, trẻ trung, an toàn hơn.

Tìm hiểu tại sao phải hút dịch sau nâng mũi sẽ giúp bạn tránh được những biến chứng nguy hiểm, có dáng mũi ổn định.

Nguồn: tăng cân nhanh