Sữa bí đỏ – bí quyết “thổi” cân cho người gầy kinh niên

Có vô vàn bài thuốc tăng cân nhưng bạn chỉ cần ghi nhớ và thực hiện cách làm sữa bí đỏ. Đây là thực phẩm hàng đầu có tác dụng tăng cân cấp tốc cho người gầy.

Bí đỏ thực đơn lý tưởng cho người muốn tăng cân

Nếu bạn đang cố tìm mọi cách để thoái khỏi sự còm nhom, ốm yếu, hãy thử nghiệm với ngôi nhà thử nghiệm sam sung bí đỏ để tăng cân nhanh nhất. Nguyên liệu làm sữa bí đỏ gồm có nước cốt dừa, bí đổ, sữa. Đó là những hợp chất giàu dinh dưỡng được sử dụng phổ biến  trong thực thực đơn tăng cân của người gầy.

Sữa bí đỏ thực đơn cho người muốn tăng cân

Sữa bí đỏ thực đơn cho người muốn tăng cân

Người Nhật sử dụng bí đỏ như một loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày. Bởi trong thành phần của bí đỏ chứa nhiều dinh dưỡng thiết thực cho cơ thể. Bí đỏ cung cấp 30 loại ca lo 30 calo cùng: 19mg photpho, 23mg calci, 0,5mg sắt, 8mg vitamin C, 8% glucid, 1% protein…Ngoài ra đây cũng là loại thực phẩm rất giàu vitamin A bổ mắt, tốt xương, tăng cường cân nặng.

Nhờ đó quá trình tổng hợp protein cho cơ thể người gầy được đầy đủ và trọn vẹn hơn. Đó cũng là lý do vì sao bí đỏ lại trở nên cần thiết trong việc cải thiện cân nặng của người gầy.

Cách làm sữa bí đỏ cho người gầy

Nguyên liệu: 1 quả bí đỏ; sữa tươi không đường, 1 lon sữa đặc, 2 thìa đường, 500 nước cốt dừa.

Cách làm: Bổ bí đỏ, bỏ hạt và cắt thành từng miếng nhỏ theo hình quân cờ. Sau đó hấp cách thủy cho chín bí, rồi đem đi xay nhuyễn. Lần lượt trộn đường, sữa đặc, nước cốt dừa vào bí đỏ, đánh đều tay.

Sữa bí đỏ dễ làm, đơn giản giúp tăng cân cho người gầy kinh niên

Sữa bí đỏ dễ làm, đơn giản giúp tăng cân cho người gầy kinh niên

Cuối cũng cho sữa vào nồi đun sôi. Khi sữa bí sôi, bạn nên quấy nhẹ để các hỗn hợp trên trở nên sánh mịn. Đun sôi sữa rồi để nguội đóng vào khay hoặc chai sau đó cho vào ngăn mát của tủ lạnh rồi dùng dần.

Bí đỏ – sữa tăng cân cho người gầy

Sữa bí đỏ là bài thuốc tăng cân cho người gầy. Là loại sữa bổ dưỡng vì thế bạn nên uống bí đỏ 2 lần vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ. Để sữa bí đỏ phát huy tác dụng tăng cân cho người kinh niên, bạn nên thiết lập chế độ ăn khoa học, hợp lý kết hợp với việc rèn luyện thân thể. Đó là giải pháp cải thiện hệ tiêu hóa tốt nhất giúp tăng cân nhanh chóng, hiệu quả cho người gầy tại nhà.

Sữa bí đỏ bí quyết tăng cân cho người gầy

Sữa bí đỏ bí quyết tăng cân cho người gầy

Sữa bí đỏ dễ làm, đơn giản mà không tốn nhiều thời gian, công sức. Chỉ sau một tháng người gầy sẽ tăng từ 3- 5kg. Nhờ vậy, sữa bí đỏ trở thành top thực phẩm số 1 trong mục ở việc cung cấp dinh dưỡng tăng cân cho người gầy.

  • Chữa gầy kinh niên trong 1 tuần nhờ đậu nành và thịt mỡ
  • Bất ngờ vị thuốc trong vườn nhà giúp tăng cân hiệu quả
  • Bài thuốc trị bệnh trẻ biếng ăn cực hiệu quả