“Soái ca” xuất hiện sau hành trình tăng cân thành công

Chỉ sau gần 1 năm kiên trì với chế độ ăn uống và luyện tập, Lê Duy Hải đã từ một chàng trai ốm yếu trở thành “soái ca” sau khi tăng cân thành công.

Bị chê ốm yếu khiến chàng trai lên kế hoạch tăng cân

Lê Duy Hải bị chê vì thân hình ốm yếu

Lê Duy Hải bị chê vì thân hình ốm yếu

Giống như bao chàng trai khác, Lê Duy Hải (25 tuổi) cũng từng có một thời “gầy trơ xương” và ngại giao tiếp với mọi người vì đi đâu cũng bị nói quá ốm yếu. Với chiều cao 1m78 nhưng cân nặng chỉ rơi vào 52 kg khi còn đi học khiến Hải dần xa lánh bạn bè.

Chàng trai trẻ chia sẻ câu chuyện tăng cân thành công của mình: “Ngày đó, hễ gặp bạn bè thì câu đầu tiên họ nói với mình sẽ là mày sao ốm yếu quá vậy, sao không tăng cân đi. Nghe nhiều đến phát chán nên mình không muốn tham gia vào những cuộc nói chuyện với mọi người nữa.”

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Nhưng đến khi nhập học một trường Cao đẳng Dược, Duy Hải phát hiện việc tăng cân thành công không hề khó như cậu nghĩ. Chính vì vậy cậu bắt đầu lên kế hoạch tăng khoảng 20 kg trong vòng 1 năm để có thể sở hữu thân hình chuẩn nam tính với những khối cơ bắp lực lưỡng.

“Soái ca” chia sẻ bí quyết tăng cân thành công

Việc đầu tiên Hải thực hiện để tăng cân thành công chính là ngưng nhậu nhẹt với bạn bè và lên kế hoạch luyện tập thể dục nghiêm khắc. Nhờ vậy Duy Hải đã tăng từ 55kg lên được 60kg trong vòng 2 tháng.

"Soái ca" Lê Duy Hải chia sẻ bí quyết tăng cân thành công

“Soái ca” Lê Duy Hải chia sẻ bí quyết tăng cân thành công

Tuy nhiên, đây không phải là con số mà Hải mong muốn, chính vì vậy cậu đã đăng kí tập gym và lên một thực đơn ăn uống khoa học. Đặc biệt, ngoài thời gian ở phòng tập, Hải còn tập tạ tay và xà đơn tại nhà những lúc rảnh rỗi.

Trong 4 nhóm chất dinh dưỡng chính của chế độ ăn uống khoa học là chất béo, chất đạm, protein, vitamin và khoáng chất, Duy Hải bổ sung chủ yếu những thực phẩm giàu protein để phát triển các bó cơ và giúp cơ thể săn chắc hơn.

Hải hạn chế ăn chất béo và thường chọn thịt nạc kết hợp rau xanh, uống nhiều nước và bổ sung sữa tươi sau mỗi bữa ăn để tăng cân thành công.                     

Nhờ kiên trì luyện tập, sau gần 1 năm Duy Hải đã tăng lên 70kg và sở hữu những khối cơ bắp cuồn cuộn, anh chàng được bạn bè đùa vui là soái ca xuất hiện sau hành trình tăng cân thành công.

Nguồn: Tăng cân nhanh