Sở hữu vóc dáng đẹp dễ dàng nhờ bài tập tăng cân aerobic

Bài tập tăng cân aerobic với sự kết hợp nhịp nhàng của âm nhạc và những vũ điệu sẽ giúp bạn vừa rèn luyện sức khỏe vừa kích thích cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng để tăng cân dễ dàng hơn.

Dưới đây là những bài tập aerobic giúp tăng cân, săn chắc cơ thể và vóc dáng hiệu quả. Trang tin tăng cân nhanh mời bạn tham khảo để tập luyện tăng cân, cải thiện cân nặng, thoát khỏi nỗi ám ảnh thiếu cân.

Bài tập tăng cân aerobic xoay đầu

Bài tập tăng cân aerobic xoay đầu

Bài tập tăng cân aerobic xoay đầu

– Đầu hơi cúi về phía trước, duỗi thẳng cổ giữ trong vài giây, sau đó nâng đầu lên trở lại.

– Nghiêng đầu qua bên trái, mặt hướng về phía trước rồi nâng đầu trở lại. Nghiêng đầu qua bên phải và nâng trở lại. Thực hiện lại động tác xoay đầu nhiều lần nhưng không được ngả đầu ra phía sau.

Xoay vai

– Xoay luân phiên mỗi bên vai nhiều lần theo hướng ra sau.

– Nâng cả hai vai lên, ấn nhẹ ra sau rồi hạ vai xuống.

Bài tập tăng cân aerobic xoay vai giúp giảm bớt sự mỏi vai, đồng thời rèn luyện sự dẻo dai của đôi vai và giúp cơ vai được nở nang.

Giậm chân tại chỗ

Giậm chân tại chỗ

Giậm chân tại chỗ

Phẫu thuật nâng mũi Alloderm là phương pháp nâng mũi không cần phải mổ để lấy sụn ở vị trí khác trên cơ thể nhưng vẫn có thể mang lại dáng mũi tự nhiên như mũi thật. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

– Tư thế đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, bụng thóp lại, hai vai thả lỏng, hai gối thẳng hàng với bàn chân, hông vuông góc với phía trước và thẳng với hai gối.

– Bước chân nhanh tại chỗ, nâng cao gối. Lúc này trọng lượng cơ thể sẽ được chuyển dần từ chân này sang chân kia.

– Tăng dần tốc độ giậm chân. Kết hợp động tác với đánh tay ra trước, ra sau. Nâng cánh tay lên xuống chạm vào vai. Đổi tay sao cho tay phải chạm vào gối trái, tay trái chạm vào gối phải.

–  Bước về phía trước 2 bước, và vỗ tay khi tới bước 3. Thực hiện tương tự nhưng lần này là bước lùi về phía sau.

Lưu ý khi thực hiện những bài tập tăng cân aerobic:

– Khởi động cơ thể trước khi bắt đầu bài tập khoảng 5 – 10 phút.

– Thả lỏng cơ thể, hít thở đều đặn 5-10 phút sau mỗi lần tập.

– Mỗi tuần có thể thực hiện bài tập aerobic tăng cân 3 – 4 lần. Mỗi lần tập luyện khoảng 30 phút với cường độ phù hợp.

Muốn tăng cân nhanh chóng, song song với việc thực hiện những bài tập tăng cân aerobic thì bạn cũng cần kết hợp với một chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng để nhanh có kết quả.