Sau sinh bao lâu thì có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực?

Mình sinh con được 10 tháng và có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ vòng 1. Cho mình hỏi sau sinh bao lâu thì có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực? (Trà Giang – Hà Nội)

Trà Giang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục sức khỏe và làm đẹp của trang tin Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với câu hỏi sau sinh bao lâu có thể thực hiện nâng ngực của bạn các bác sĩ xin được trả lời như sau

Nhu cầu thẩm mỹ vòng 1 để cải thiện ngực chảy xệ

Sau khi sinh con vòng 1 của chị em bị xuống cấp

Sau khi sinh con vòng 1 của chị em bị xuống cấp

Đối với chị em phụ nữ sau khi sinh, việc cho con bú khiến ngực chùng nhão và chảy xệ. Nhiều chị em có nhu cầu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngực để lấy lại sự săn chắc của đôi gò bồng đào cũng như nét quyến rũ trên cơ thể.

Thông thường, phụ nữ sẽ nuôi con trong 1 năm đầu bằng sữa mẹ, vì vậy thời điểm sau sinh khoảng 1 năm bạn có thể tiến hành thực hiện nâng ngực. Đây là khoảng thời gian hợp lý nhất để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho con. Tuy nhiên, bạn Trà Giang đã sinh con được 10 tháng, thời gian này nếu bạn có thể sắp xếp việc chế độ dinh dưỡng không ảnh hưởng cho con, việc phẫu thuật nâng ngực có thể tiến hành mà không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như việc nâng ngực.

Thực hiện phẫu thuật ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng 1 quyến rũ

Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng 1 quyến rũ

Nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện theo các bước đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, kết quả thẩm mỹ cao cũng như duy trì lâu dài. Chất liệu túi độn được sử dụng trong nâng ngực nội soi được FDA chứng nhận về độ an toàn và thích ứng với cơ thể. Sau khi thực hiện kỹ thuật bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, săn chắc.

Việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc tiết sữa cho bầu ngực. Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ lâu dài bạn không nên vận động mạnh cũng như thực hiện đúng theo những lưu ý sau khi nâng ngực.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng ngực tại đây bởi những khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực đều có chung cảm nhận về sự hài lòng với kết quả thẩm mỹ. Trải qua hơn 12 năm hoạt động và đồng hành cùng khách hàng trên con đường làm đẹp, những đánh giá tích cực của khách hàng chính là nguồn động lực giúp Viện thẩm mỹ Hà Nội ngày một phát triển hơn nữa.

Như vậy bạn Trà Giang đã có câu trả lời cho mình sau khi sinh bao lâu có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực và kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi. Việc sở hữu đôi gò bồng đào săn chắc và quyến rũ giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống cũng như khi gần gũi với người bạn đời của mình.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phương pháp nâng ngực bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nguồn: Tăng cân nhanh