Quyết làm đẹp với nhấn mí Hàn Quốc vì nỗi sợ xấu

Từng chật vật với những miếng dán kích mí mỗi ngày khiến Vân cảm thấy rất khó chịu và vướng víu, vì thế cô quyết tâm thay đổi mình với nhấn mí Hàn Quốc.

Nỗi sợ xấu mang tên mắt một mí

Xinh lung linh sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Xinh lung linh sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Mang danh là con gái thành phố, tiểu thư đài cát con nhà giàu vậy mà nhìn gương mặt của Vân trong rất quê mùa cũng chỉ vì đôi mắt một mí. Mỗi lần cười y như rằng nhìn mắt Vân chỉ thấy 1 đường kẻ, còn cô chả nhìn được gì bên ngoài. Không những vậy, nhìn sắc thái của Vân Anh lúc nào cũng như thiếu sức sống, thiếu cảm tình với người đối diện.

Điều đó khiến cô cảm thấy khá ái ngại khi đứng trước giao tiếp với mọi người, nụ cười của cô cũng ít dần đi. Sau đó, Vân đã học những thủ thuật trang điểm trên mạng giúp cô có được đôi mắt đẹp hơn. Dù tự tin hơn khi đứng trước mắt bạn bè nhưng Vân cũng không dám cười nhiều vì sợ mọi người trêu cái đường kẻ đôi mắt của cô. Không chịu sống chung với tình cảnh này nữa nên Vân đã quyết tâm lột xác áp nhờ dụng dịch vụ thẩm mỹ tiến tiến.

Quyết tâm lột xác để có gương mặt mới tươi sáng hơn

Hôm đó, vô tình đang lên trang tăng cân nhanh đọc được bài chia sẻ “Làm sao xóa bỏ nỗi lo mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều?” Vân đã biết đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc. Không muốn mình mỗi lần đi ra ngoài đường phải chật vật với những dụng cụ trang điểm nữa nên cô đã quyết tâm áp dụng dịch vụ này. Lúc đầu, bản thân cảm thấy khá sợ, bởi Vân cứ nghĩ khi tác động đến mắt cần phải phẫu thuật, dùng dao này kia nên cô thấy hơi ái ngại.

Nhưng sau khi, đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nhấn mí đẹp nhất hiện nay, Vân được bác sĩ trực tiếp tư vấn và khẳng định đây là dịch vụ làm đẹp không phẫu thuật nên cô thấy khá an tâm. Sau đó, Vân được kiểm tra sức khỏe tổng thể đảm bảo cô đủ điều kiện thực hiện dịch vụ này. Suốt quá thực hiện nhấn mí, Vân không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào cả vì trước đó đã được tiêm thuốc tê toàn phần thực hiện. Sau 20 phút thực hiện Vân nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo và cân đối với gương mặt.

Nói không với đôi mắt một mí

Nhấn mí Hàn Quốc xóa tan nỗi lo mắt một mí

Nhấn mí Hàn Quốc xóa tan nỗi lo mắt một mí

Vì đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến, không phẫu thuật, không cắt rạch, không gây xâm lấn nên sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe và làm đẹp. Điều khiến Vân cảm thấy hài lòng hơn chính là sau khi nhấn mí Hàn Quốc mà không để lại sẹo.

Vân cũng chia sẻ “Là con gái ai cũng muốn mình có được nhan sắc nổi bật và luôn luôn xinh đẹp trước mặt người đối diện. Vì thế, tôi quyết tâm đi làm đẹp dù bản tính khá nhát, nhưng giờ đây mọi người có thể thấy tôi đã có gương mặt xinh xắn hoàn hảo. Sau khi nhấn mí Hàn Quốc Vân cảm thấy đây đúng là quyết định đúng đắn của tôi.”

Vân cảm thấy rất hài lòng với tổng thể của gương mặt hiện tại của mình, cô cũng chia sẻ thêm “Bên cạnh việc chọn dịch vụ thì địa chỉ làm đẹp cũng là tiêu chí quan trọng mà chị em nên lưu tâm. Bởi nó có ảnh hưởng khá lớn đến kết quả thẩm mỹ và cả nhan sắc của mình. Mình cũng hy vọng bài chia sẻ này giúp chị em luôn xinh đẹp đúng nghĩa với danh xưng là phái đẹp nhé. Chúc chị em thành công!”.