Quá trình chăm sóc sau khi căng da mặt nội soi có khó không?

Sau khi căng da mặt, hậu chăm sóc là quá trình khá quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ. Vậy quá trình chăm sóc sau khi căng da mặt nội soi có khó không?

Nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại nét đẹp tuổi thanh xuân

Căng da mặt nội soi giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại nét đẹp tuổi thanh xuân

Căng da mặt nội soi là phương pháp làm đẹp tiên tiến đang nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia thẩm mỹ. Là dịch vụ làm đẹp không phẫu thuật, không gây xâm lấn, đảo bảo tính an toàn cao, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và làm đẹp nên phương pháp được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn. Không ít chị em sau khi căng da mặt bằng phương pháp nội soi đều đánh giá rất cao dành cho dịch vụ làm đẹp này.

Chị Hà chia sẻ: “Phải nói là rất tuyệt vời. Năm nay tôi đã gần 40 tuổi rồi nhưng nhờ có dịch vụ căng da mặt nội soi giúp tôi sở hữu làn da tươi trẻ như bây giờ. Có nhiều người không tin rằng tôi chính là U40, khi nói ra ai cũng sốc và hỏi bí quyết là gì. Đây là dịch vụ làm đẹp tôi cảm thấy hài lòng nhất từ trước đến nay. Đương nhiên, sau khi sử dụng thấy được kết quả của nó mang lại, tôi cũng chia sẻ và mách cho bạn bè. Ai cũng sử dụng và thấy hài lòng trước kết quả của dịch vụ mang lại.

Bên cạnh đó, chị Loan cũng chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với những gì dịch vụ mang lại. Nói thật ở với lứa tuổi của tôi hiện giờ để sử dụng làn da tươi trẻ, căng mịn thế này là điều rất khó tin. Sau khi đi căng da mặt nội soi về, ai cũng gọi điện, nhắn tin hỏi tôi là “Làm thế nào để bạn hay chị có được làn da tươi trẻ như vậy?”. Vì đây là cái tốt nên tôi cũng chia sẻ thật với mọi người mình đi thẩm mỹ. Thấy được kết quả của tôi nên cũng khá nhiều hỏi cả địa chỉ làm đẹp đến thực hiện. Vì thế, giờ đây bạn bè, chị em nhà tôi nhìn ai cũng trẻ hơn so với tuổi rất nhiều”.

Quá trình chăm sóc sau khi căng da mặt nội soi có khó không?

Quá trình chăm sóc sau khi căng da mặt nội soi có khó không?

Quá trình chăm sóc sau khi căng da mặt nội soi có khó không?

Để có một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, quá trình chăm sóc sau khi căng da mặt nội soi là điều rất quan trọng. Chính vì vậy, sau khi kết thúc quá trình căng da mặt khoảng 1 – 2 tuần đầu bạn cần phải đặc biệt chú ý đến những điều sau:

  • Hạn chế tiếp xúc với tia nắng mặt trời, bụi bẩn. Nếu phải ra ngoài bạn nên sử dụng những biện pháp bảo vệ làn da của mình như: áo chống nắng, kính râm, khẩu trang…
  • Sau khi căng da mặt khó tránh khỏi tình trạng bị sưng tấy nhẹ. Lúc này, bạn chỉ cần lấy một ít đá chườm vào vết sưng nhưng tuyệt đối không để nước tiếp xúc trực tiếp đến vùng da thực hiện.
  • Hạn chế vận động mạnh, tránh mồ hôi tiết ra gây ảnh hưởng tới vùng thực hiện căng da mặt nội soi.
  • 2 ngày đầu sau khi thực hiện thẩm mỹ căng da mặt, bạn nên sử dụng gạc thấm dung dịch betadine pha loãng với nước muối để sát trùng bên ngoài. Không va chạm mạnh, tránh ảnh hưởng trực tiếp đến vùng da thực hiện.
  • Uống thuốc và đến tác khám theo đúng chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ. Ngoài ra không được sử dụng bất cứ loại thuốc nào khác như: thuốc chống thâm trong suốt giai đoạn chăm sóc.
  • Xây dựng thực đơn ăn uống khoa học, phù hợp. Tránh ăn những thực phẩm như: trứng, thịt bò, hải sản… Và bổ sung nhiều thực phẩm như: rau xanh và hoa quả giúp vùng thực hiện được phục hồi nhanh hơn.
  • Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, cũng cấp lượng nước cần thiết cho cơ thể.

Với những thông tin trên đây hy vọng có thể trả lời cho các bạn câu hỏi: “Quá trình chăm sóc sau khi căng da mặt nội soi có khó không?”. Nhìn qua có vẻ là rất dễ, tuy nhiên nó lại đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ từng giây phút của bạn. Nếu bạn không may lơ là 1 chút, nguy cơ có thể khiến cho cùng thực hiện căng da mặt nội soi lâu phục hồi hơn.