Phụ nữ trên thế giới thích căng da không phẫu thuật, còn bạn thì sao?

Căng da mặt không phẫu thuật là giải pháp trẻ hóa da được phái đẹp thường ưu ái lựa chọn. Cùng chuyên gia khám phá phương pháp căng da mặt không phẫu thuật.

Những phương pháp căng da không phẫu thuật

Những phương pháp căng da không phẫu thuật rất đa dạng

Những phương pháp căng da không phẫu thuật rất đa dạng

Hiện nay, căng da mặt không phẫu thuật gồm 2 phương pháp: căng da bằng chỉ sinh học, tiêm filler. Căng da mặt bằng chỉ sinh học thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ được đánh giá cao bởi tính hiệu quả và mức độ an toàn. Ưu điểm của căng da mặt bằng chỉ sinh học: xóa sạch nếp nhăn, trẻ hóa da mặt toàn diện chỉ sau 1 lần điều trị.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng tiêm Botox, Filler: đây là công nghệ không cần giải phẫu, hạn chế sự cố trong, sau khi thực hiện. Tác dụng của những chất làm đầy kéo giãn cơ da nhanh chóng. Phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, tuy nhiên chỉ duy da mặt sáng mịn chỉ trong thời gian nhất định.

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

So với công nghệ căng da mặt không phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian phục hồi. Mỗi ca căng da không phẫu thuật được thực hiện trong thời gian từ trong thời gian 20 phút. Phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng da chảy xệ, da chùng theo lão hóa của thời gian.

Căng da mặt bằng filler mang lại sự trẻ hóa da mặt tự nhiên, an toàn được khách hàng lựa chọn hàng đầu bởi mang lại hiệu quả ngay tức khắc. Quy trình thực hiện đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phương pháp này mang lại làn da trẻ đẹp, săn chắc như gái đôi mươi.

Địa chỉ căng da không phẫu thuật uy tín hiện nay

Viện thẩm mỹ Hà Nội - địa chỉ căng da không phẫu thuật uy tín hiện nay

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ căng da không phẫu thuật uy tín hiện nay

Hiện nay, phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với quy trình căng da đạt chuẩn. Đặc biệt, phương pháp này được các bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cao.

Trong những năm qua Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi thực hiện tốt nhất các dịch vụ căng da mặt. Trong đó căng da mặt không phẫu thuật được khách hàng áp dụng nhiều. Rất nhiều khách hàng đã hài lòng với kết quả căng da mặt tại đây. Chị Lê Vân Anh (Hà Nội) cho biết: “Nhận thấy tình trạng da chảy xệ, xuất hiện nếp nhăn trên mặt, mình đã thử ngay đến phương pháp căng da mặt không phẫu thuật. Phương pháp này thực hiện nhanh chóng, tiện lợi, chỉ 20 phút thực hiện da của mình đã săn chắc, đẹp trở lại. Mình rất ưng ý về kết quả căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội”.

Nguyễn Huệ – tangcannhanh.info