Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi cùng những ưu điểm vượt trội

Thẩm mỹ ngực hiện đang là dịch vụ làm đẹp giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên. Vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi có những ưu điểm gì?

Theo trang Tăng cân nhanh: Thẩm mỹ ngực là phương pháp làm đẹp tiên tiến, giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên. Nó sẽ giúp bạn nâng chỉnh kích thước đẹp cân đối với tổng thể của thân hình. Vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi có những ưu điểm gì?

Mang lại vòng ngực căng tròn, đẹp cân đối

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi cùng những ưu điểm vượt trội

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi cùng những ưu điểm vượt trội

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp giúp chị em nhanh chóng sở hữu núi đôi căng tròn, mềm mại, đẹp tự nhiên, cân đối với tổng thể của cơ thể. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành vẽ, đo kích thước vị trí khoang ngực. Túi độn ngực được làm bằng chất liệu gel tiên tiến sẽ được đặt cân đối cùng tỷ lệ, kích thước phù hợp với vóc dáng đã được xác định trước đó, giúp chị em giữ mãi được đôi gò bồng đảo gợi cảm, quyến rũ.

Đảm bảo độ an toàn cao, không ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ

Là phương pháp phẫu thuật nhưng nhờ thiết bị nội soi tiên tiến tạo điều kiện cho bác sĩ thực hiện một cách nhẹ nhàng và chính xác nhất. Mọi hình ảnh suốt quá trình phẫu thuật ngực sẽ được ghi lại và phóng to trên màn hình. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật 1 đường nhỏ từ đường  lằn hõm nách, bóc tách khoang ngực rồi đưa túi độn ngực vào một cách cẩn thận. Nhờ đó, khi phẫu thuật với phương pháp này sẽ không gây xâm lấn sang dây thần kinh bên cạnh, không ảnh hưởng tới chức năng cho con bú, không ảnh hưởng tới sức khỏe và làm đẹp của khách hàng.

Trước khi thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hiện tại của ngực và sức khỏe tổng quan, đảm bảo bạn có sức khỏe tốt để sử dụng dịch vụ này. Nhằm đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng nên mọi các bước tiến hành sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài

Vòng 1 căng tròn đẹp tự nhiên nhờ phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháo nội soi

Vòng 1 căng tròn đẹp tự nhiên nhờ phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháo nội soi

Thẩm mỹ ngực là phương pháp phẫu thuật, yêu cầu bác sĩ phải cẩn thận trong từng quy trình thực hiện nhưng thời gian thực hiện không quá lâu. Chỉ khoảng 40 – 60 phút thực hiện bạn đã có thể sở hữu một bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên.

Một lần thực hiện duy nhất, kết quả duy trì bền lâu. Tùy theo cơ địa của mỗi người, có thể duy trì vòng ngực căng tròn đẹp mãi mãi không lo bị bất cứ thương tổn nào.

Trên đây là toàn bộ những ưu điểm dịch vụ phẫu thuật nâng ngực pháp nội soi. Nếu bạn còn thắc mắc nào về dịch vụ làm đẹp này có thể đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp tư vấn cho bạn.