Phẫu thuật thẩm mỹ  nâng ngực có đau không?

Chào bác sĩ, sắp tới tôi có ý định đi nâng ngực nhưng đang phân vân không biết phẫu thuật thẩm mỹ  nâng ngực có đau không? Ánh Phượng (Hà Nội).

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực sự lựa chọn an toàn của chị em

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có đau không?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có đau không?

Sở hữu vòng 1 khiêm tốn, sa trễ hoặc không đều nhau khiến chị em cảm thấy tự ti hơn với bầu ngực hiện tại của mình. Nó làm mất đi nét đẹp tự nhiên quyến rũ của chị em, còn ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống. Bên cạnh những công thức tự nhiên vừa đảm bảo sức khỏe và làm đẹp vòng 1 cho chị em để mang lại kết quả phải tốn khá nhiều thời gian.

Đó là lý do vì sao phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mang đến cái đẹp cho chị em. Đây được coi là giải pháp tiên tiến mang lại kết quả tối ưu nhanh chóng nhất. Trong đó, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ phái đẹp và đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ. Với kỹ thuật đặt túi nâng ngực bằng chất liệu gel tiên tiến sẽ giúp mang lại bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên và cân đối với cả tổng thể thân hình. Và phương pháp nâng ngực thẩm mỹ đã được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có đau không?

Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở làm đẹp uy tín nhất hiện nay đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng

Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở làm đẹp uy tín nhất hiện nay đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng

Quyết định lựa chọn dịch vụ, chắc hẳn không ít chị em cảm thấy đắn đo phẫu thuật nâng ngực có đau không? Và đây cũng là câu hỏi của chị Ánh Phượng (Hà Nội) đã gửi đến ban chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Trước tiên Viện thẩm mỹ Hà Nội xin chào chị Ánh Phượng, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có đau không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là phương pháp làm đẹp tiên tiến, sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ nhằm thu lại và phóng đại hình ảnh gấp nhiều lần cấu trúc bên trong của ngực. Từ đó, tạo điều kiện cho bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thuận lợi hơn các vị trí cần bóc tách tạo khoang trống dễ dàng và chính xác nhất. Tiếp đến bác sĩ sẽ đưa túi nâng ngực vào trong mô dưới bầu ngực hiệu quả, hạn chế làm tổn thương, không gây xâm lấn các dây thần kinh xung quanh mô tuyến vú.

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ tiến hành tiêm thuốc mê nhằm giảm tối thiểu cảm giác gây đau, khó chịu cho khách hàng. Bên cạnh đó, bác sĩ tiếp tục tiến hành tiêm thuốc gây tê tại vùng phẫu thuật trong suốt quá trình thực hiện nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Mọi kỹ thuật thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không gây đau đớn, không để lại sẹo sau khi phẫu thuật nâng ngực.

Hy vọng với bài viết này có thể giải đáp câu hỏi phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ có đau không cho chị Ánh Phượng cùng những độc giả khác. Để bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này, hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội, bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn kĩ hơn.

Nguồn: Tăng cân nhanh