Phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp tôi tự tin hơn với bầu ngực đẹp tự nhiên

Sau khi cai sữa cho con, ngực tôi bị chảy xệ trông rất xấu khiến tôi mất tự tin với cơ thể của mình, vì vậy tôi đã đi phẫu thuật nâng ngực nội soi cải thiện vòng 1.

Mất tự tin vì bầu ngực chảy xệ sau khi sinh con

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp tôi tự tin hơn với bầu ngực đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp tôi tự tin hơn với bầu ngực đẹp tự nhiên

Tôi là Yến năm nay 30 tuổi, mọi người từng hỏi tại sao tự nhiên tôi lại quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ trong khi đã có chồng và 2 đứa con. Là phụ nữ ai cũng muốn mình được đẹp hoàn hảo và tôi cũng vậy. Sau khi sinh và cai sữa cho con, tôi đánh mất nét đẹp quyến rũ của vòng 1, nó khiến tôi tự ti với chính bản thân mình.

Ngực chảy xệ sau sinh khiến tôi không tự tin trong đời sống vợ chồng, vừa không thể thoải mái diện đồ, nhất là những bộ váy gợi cảm. Muốn mình được đẹp và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống vợ chồng, tôi quyết định đi phẫu thuật nâng ngực nội soi. Và chính nó cũng khiến tôi mất ngủ nhiều đêm. Sau khi hỏi thăm ý kiến bạn bè, ai cũng khuyên tôi nên đi làm đẹp, vì vậy tôi quyết định đi phẫu thuật ngực nâng ngực nội soi ngay.

 Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ tôi lựa chọn để phẫu thuật nâng ngực nội soi

Được sự giới thiệu từ một người bạn, tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội nhờ chuyên gia thẩm mỹ tư vấn trực tiếp. Theo bác sĩ Tuấn, ngực của tôi do trải qua 2 lần sinh nở và cho con vú nên gặp phải tình trạng chảy xệ nhưng cũng không nặng lắm. Vì vậy, bác sĩ khuyên tôi nên áp dụng dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Bác sĩ cũng chia sẻ: thực hiện phẫu thuật ngực theo phương pháp nội soi để đảm bảo an toàn không gây xâm lấn sang vùng lân cận, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ tiến hành theo đường nách. Với kĩ thuật này sẽ tránh sự tác động đến dây thần kinh xung quanh, không ảnh hưởng tới tuyến sữa… nhờ đó, sẽ không làm mất cảm giác của ngực và cho con bú sau này. Sau khi nghe bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, tôi lựa chọn chất liệu đặt túi ngực mentor cho ca nâng ngực của mình.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp tôi tự tin hơn với bầu ngực đẹp tự nhiên

Với bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên giúp tôi tự tin hơn trong đồi sống vợ chồng.

Với bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên giúp tôi tự tin hơn trong đồi sống vợ chồng.

Ban đầu tôi cũng có chút lo lắng không biết nâng ngực nội soi có đau không? nhưng để đảm bảo sự an toàn cao, tôi được tiến hành theo đúng các bước chuẩn Bộ y tế. Ca phẫu thuật của tôi được diễn ra rất thuận lợi, tôi được gây mê nên suốt quá trình nâng ngực không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Sau khi phẫu thuật tôi cảm thấy hơi đau và sưng nhẹ mất 3 ngày, nhờ bác sĩ kê thuốc kháng sinh và giảm đau nên cũng thấy đỡ hơn.

Sau khi kết hợp với chế độ chăm sóc điều độ theo chỉ định của bác sĩ giúp ngực tôi phục hồi nhanh chóng. Vài tháng sau, kể từ khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, ngực tôi khôi phục hoàn toàn. Giờ đây, tôi có thể thở phào nhẹ nhõm và yên tâm phần nào khi quá trình phục hồi diễn ra rất thuận lợi, an toàn và không xảy ra biến chứng. Với bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên giúp tôi tự tin hơn trong đồi sống vợ chồng. Giờ đây, tôi cũng có thể thoải mái diện những chiếc váy gợi cảm, cuốn hút không còn lo ngại vòng 1 chảy xệ của mình nữa.

Nguồn: Tăng cân nhanh