Nỗi khổ của những cô nàng xinh đẹp không phải ai cũng biết

Nhìn vào ai cũng nghĩ những cô nàng xinh đẹp có tất cả mọi đặc quyền. Tuy nhiên theo đúng nghĩa đen, cái giá phải trả cho vẻ đẹp thường không rẻ chút nào.

Đẹp đi đôi với đầu tư khủng cho mỹ phẩm

Đầu tư khủng cho mỹ phẩm để làm đẹp

                                              Đầu tư khủng cho mỹ phẩm để làm đẹp

Từ các loại nước hoa hồng, serum, kem dưỡng, kem chống nắng tới các loại, kem lót, kem nền, mặt nạ, phấn phủ, son dưỡng, son lì, kẻ mắt, kẻ mày, phấn mắt, mascara,… đều rất thân quen với chị em phụ nữ. Tuy nhiên số tiền đầu tư vào đám “bạn bè” thân thiết này cũng ngốn không ít tiền bạc của chị em phụ nữ.

Tập gym

Thời gian đi học, đi làm và công việc nhà,… chiếm gần hết quỹ thời gian trong ngày, chưa kể thời gian thẩm mỹ ngực, dưỡng da, dưỡng tóc, trang điểm, tẩy trang, v.v nên đối với những bạn muốn thường xuyên đi tập gym thì đồng nghĩa với việc không thể hoàn thành tốt công việc khác.

Phải làm cố gắng để đẹp cả ngày

Đã là một người phụ nữ đẹp, khi người khác nhìn vào cũng phải đẹp mọi lúc mọi nơi: sáng đẹp, trưa đẹp, chiều đẹp, tối đẹp, ăn đẹp, tắm đẹp, ngủ đẹp,… và sẽ thất vọng mỗi khi bạn không đẹp. Nhưng không ai có thể đẹp toàn diện mãi được. Chính vì thế những người phụ nữ được trời phú cho vẻ đẹp phải cố gắng để đẹp mọi lúc.

Ăn kiêng         

 

Những người đẹp phải thường xuyên ăn kiêng để giữ dáng

Những người đẹp phải thường xuyên ăn kiêng để giữ dáng

Một phụ nữ đẹp thường cân bằng giữa sức khỏe và làm đẹp, từ khuôn mặt đến vóc dáng. Nhưng cái giá cho một cơ thể đẹp, vóc dáng hoàn hảo, vòng 1 như đi nâng ngực nội soi thì phải vừa tập thể dục vừa phải ăn kiêng.

Trong người luôn đầy những mánh khóe để giữ mình luôn đẹp

Làm sao để giữ tóc đẹp khi phải đội nón bảo hiểm? Làm sao để makeup từ buổi sáng đến chiều mà phấn không trôi? Làm sao để mang giày cao gót trong thời gian dài mà không bị đau chân?

Rồi ti tỉ những cứu cánh giúp chị em làm đẹp mọi lúc, mọi nơi như việc trang điểm bằng đồ ăn, dùng giấy ăn để “nâng ngực”,…

Đẹp, thường bị người khác nói IQ thấp

Chuyện thường ngày đối với một phụ nữ đẹp chính là việc luôn bị gắn mác là “người đẹp não ngắn”. Trong điện ảnh có nhiều bộ phim ví những cô nàng xinh như hoa hậu nhưng trí thông minh thì hạn chế muôn phần.

Phải dậy sớm để dành thời gian cho việc làm đẹp

Khi mà đàn ông chỉ cần tắm rửa sạch sẽ thơm tho, làm tóc 1 tí sau đấy mặc quần áo là xong thì chị em phụ nữ có ti tỉ thứ phải làm để đẹp. Từ tắm rửa, làm tóc, makeup, rồi lại còn chọn quần áo và chọn giày,… không dậy sớm dành nhiều thời gian thì không thể nào làm hết những thứ ấy.

Đẹp thường không tiện lợi

Đối với giày cao gót, đây là món đồ chỉ để phụ nữ làm đẹp chứ không phải để mang cho thoải mái. Hay những cái áo nịt bụng giúp chị em có được “vòng eo 56” nhưng khi mang nó không dám ăn nhiều. Mỗi một nhịp thở mạnh cũng khiến chị em đau thắt vùng bụng. Nhưng để người khác nhìn vào thấy bạn đẹp thì dù khổ sở như thế nào chị em cũng cam lòng.

Không ai dám yêu

Không phải cô gái xinh đẹp cũng là “hoa có chậu”, nhất là khi cánh đàn ông xung quanh họ ngại tán tỉnh vì tưởng rằng “bông đã có chủ”, hoặc sợ với không tới.

 Hạnh phúc giản đơn đôi khi khó tìm

Phụ nữ đẹp cũng chỉ là phụ nữ, luôn cần một người đàn ông bên cạnh chở che. Nhưng vì dành nhiều thời gian cho việc làm đẹp mà đôi khi với những người phụ nữ đó hạnh phúc giản đơn đôi khi khó tìm.

Nguyễn Hiền: Tăng cân nhanh