Những trường hợp nên tháo bỏ túi nâng ngực ngay?

Nâng ngực giúp chị em cải thiện vòng 1 nhanh chóng, tuy nhiên có một số trường hợp phải tháo bỏ túi nâng ngực ngay nếu không muốn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nâng ngực đang là phương pháp làm đẹp nhận sự đánh giá cao từ khách hàng với tính năng ưu việt của dịch vụ mang lại. Tuy nhiên, một số trường hợp phải tháo bỏ túi ngực sau khi thẩm mỹ, nếu không muốn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và làm đẹp. Dưới đây là một số những trường hợp nên tháo bỏ túi nâng ngực ngay.

Bao xơ co thắt

Những trường hợp nên tháo bỏ túi nâng ngực ngay?

Những trường hợp nên tháo bỏ túi nâng ngực ngay?

Sau khi đặt túi nâng ngực, cơ thể bạn có thể sẽ hình thành một lớp bao xơ sinh lý bao quanh túi độn. Đây là phản ứng khá bình thường của cơ thể, tuy nhiên 1 số lý do phản ứng tạo bao xơ diễn ra quá mức gây nên tình trạng bao xơ co thắt. Nó có thể gây chảy máu sau mổ, nhiễm trùng, dùng dao diện quá mức, sử dụng túi độn có bề mặt trơn, đặt túi trước cơ ngực. Đây là biến chứng nặng nhất của phẫu thuật ngực, do phản ứng của cơ thể với chất liệu độn ngực.

Đối với trường hợp này, sửa ngực sẽ  được thực hiện khi bao xơ từ độ 3, và cân nhắc ở cấp độ 2. Phẫu thuật sửa ngực do biến chứng bao xơ co thắt bao gồm các bước cắt bỏ bao xơ, thay đổi khoang đặt túi từ vị trí trước cơ xuống sau cơ ngực lớn, sử dụng túi độn dạng nhám cao cấp.

Túi nâng ngực không phù hợp

Túi nâng ngực không phù hợp khiến vòng 1 không đẹp. Nó có thể to quá hoặc quá nhỏ so với tổng thể thân hình. Đối với trường hợp này không có gì nguy hiểm, có thể dễ dàng sửa lại. Các bước vẫn được thục hiện như lúc bạn thực hiện nâng ngực nội soi. Nhờ thiết bị nội soi tiên tiến, bác sĩ tiến hành bóc tách khoang ngực đưa túi nâng ngực không phù hợp ra, đưa túi nâng ngực phù hợp vào để bạn có vòng 1 đẹp cân đối hơn.

Đặt túi nâng ngực không đúng vị trí

Trường hợp này xảy ra do túi nâng ngực nằm lệch khỏi vị trí mong muốn. Nó khiến bầu ngực nằm không cân xứng với lồng ngực hoặc 2 bên vú lệnh nhau. Trường hợp này thường do sự di lệch ra ngoài làm cho 2 bên vú nằm xa nhau, tạo khe ngực quá rộng, hoặc nó nằm thấp xuống làm khuyết lõm ở ngực phần trên…

Giải quyết tình trạng này, bác sĩ tiến hành bóc tách, tạo lại khoang ngực, khâu lại những vị trí khoang bị bóc quá rộng, lấy bỏ bao xơ co thắt, thay đổi khoang đặt túi từ trước cơ xuống sau cơ ngực lớn.

Túi nâng ngực bị vỡ

Túi nâng ngực bị vỡ khiến bầu ngực của bạn bị đau ảnh hưởng khá lớn tới sức khỏe

Túi nâng ngực bị vỡ khiến bầu ngực của bạn bị đau ảnh hưởng khá lớn tới sức khỏe

Tình trạng này thường gây đau và sưng nề ngực kéo dài ở bên túi vỡ. Do phản ứng của cơ thể với chất liệu của túi nâng ngực bị rò rỉ từ trong túi độn. Nếu để lâu ngực sẽ hình thành lớp bao xơ dầy quanh túi, gây biến dạng bầu ngực.

Riêng đối với trường hợp này bác sĩ sẽ tiến lấy bỏ túi vỡ, lau rửa và thay túi mới. Nếu trong trường hợp bao xơ dầy kèm theo thì bóc bỏ cả khối bao xơ có chứa túi vỡ, sau đó tái tạo lại khoang đặt túi cho chuẩn và thay túi mới.

Thông liên nhủ

Đây là tình trạng mất rãnh giữa 2 bầu ngực. Nguyên nhân chính do việc bóc tách quá mức làm 2 khoang đặt túi nâng ngực bị thông nhau. Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ cần khâu đính phục hồi ranh giới trong của bầu vú vào cân xương ức hoặc sụn sườn. Sau đó, khách hàng nên mặc áo ngực định hình khoảng 2 tháng để giữ bầu ngực và túi độn ngực đúng vị trí, đảm bảo thành công của phẫu thuật.

Quy trình tháo bỏ túi ngực

Để tháo bỏ túi nâng ngực, bác sĩ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quan cho khách hàng đảm bảo độ an toàn cao suốt quá trình phẫu thuật. Khi thực hiện, bác sĩ tiến hành gây mê nhằm xóa bỏ tình trạng khó chịu, gây đau đớn cho khách hàng. Trong suốt quá trình tháo túi nâng ngực, bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi giống như quá trình nâng ngực nội soi để bóc tác khoang chứa ngực và lấy túi nâng ngực ra theo đường nách. Quá trình này phải được đảm bảo vô trùng, không gây vỡ túi, không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh.

Bác sĩ tiến hành bỏ túi ngực qua đường nách, tuy sẽ khó khăn hơn đường chân nếp vú nhưng tính an toàn được đảm bảo cao hơn. Bên cạnh đó, một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín cũng là vấn đề cần lưu ý trước khi khách hàng tháo túi nâng ngực.

Nếu bạn không muốn gặp những rủi ro khi thẩm mỹ ngực hãy chọn 1 địa chỉ uy tín. Trong số các địa chỉ làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ được khách hàng tin tưởng chọn lựa khi nâng ngực. Hơn 12 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội không ngừng khẳng định vị trí trong lòng khách hàng. Là một trong số ít những cơ sở được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, quy trình thực hiện được áp dụng đúng theo các bước Bộ Y tế đề ra. Bên cạnh đó, Viện thường xuyên cập nhật những thiết bị làm đẹp tiên tiến nhằm đáp ứng  nhu cầu của khách hàng. Cùng đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, đã từng thực hiện rất nhiều ca thẩm mỹ làm đẹp thành công. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Viện thẩm mỹ làm đẹp và cùng trải nghiệp suốt quá trình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp nâng ngực hiện nay, hãy bạn liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Tăng cân nhanh