Những thức uống sinh tố giúp người gầy tăng cân trong 1 tuần

Ngoài việc ăn uống đủ 3 bữa chính trong ngày với các món ngon bổ dưỡng, bạn nên bổ sung vào thực đơn tăng cân của mình các loại sinh tố thơm ngon dưới đây.

Bổ sung món sinh tố rau cải xoăn vào thực đơn tăng cân của người gầy

Bổ sung món sinh tố rau cải xoăn vào thực đơn tăng cân của người gầy

Bổ sung món sinh tố rau cải xoăn vào thực đơn tăng cân của người gầy

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, món sinh tố được làm từ rau cải xoăn kết hợp với táo, dưa chuột, hạt lanh, sữa chua, dứa,… sẽ giúp cơ thể nạp đầy chất dinh dưỡng đồng thời kích thích cảm giác thèm ăn hữu hiệu.

Hơn nữa, các thành phần tự nhiên có trong loại sinh tố này có chứa hàm lượng protein, axit béo omega 3 và các chất béo tốt giúp bạn tăng cân tự nhiên và tăng cường sức khỏe. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể đưa sinh tố rau cải xoăn vào thực đơn tăng cân.

Thêm sinh tố dứa vào thực đơn tăng cân

Trong chế độ dinh dưỡng tăng cân nhanh của người gầy, mỗi ngày bạn chỉ cần uống 1 – 2 ly sinh tố dứa kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, luyện tập các bài tập tăng cân nhẹ nhàng và nghỉ ngơi hợp lý, đảm bảo chỉ sau một thời ngắn bạn sẽ thấy được sức khỏe và cân nặng tăng lên rõ rệt.

Món sinh tố nho + cà chua

Món sinh tố nho + cà chua

Món sinh tố nho + cà chua

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Nếu bạn đã chán ngán thực đơn tăng cân hằng ngày của mình với những thực phẩm quen thuộc và đang cần đổi vị, bạn hãy thử bổ sung món sinh tố nho và cà chua vào khẩu phần ăn.

Sự kết hợp của nho và cà chua sẽ khiến bạn tăng cân vù vù. Với nguồn dinh dưỡng  cao, món sinh tố này cho bạn một sức khỏe tốt và một làn da đẹp. Chỉ cần uống loại sinh tố này 1 – 3 cốc/ngày và chia đều thời gian để cơ thể hấp thụ tốt nhất các chất dinh dưỡng.

Món sinh tố cà chua + sữa chua

Theo trang tin tăng cân nhanh, món sinh tố cà chua và sữa chua rất lý tưởng cho thực đơn tăng cân của người gầy vì nó chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất và hàm lượng chất chống oxy hóa cao.

Ngoài việc hỗ trợ bạn tăng cân hiệu quả, nếu đưa sinh tố cà chua và sữa chua vào thực đơn tăng cân, chỉ sau 2 tháng bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da tối màu.

Chúc bạn tăng cân hiệu quả và sớm có được hình thể như mơ ước khi bổ sung các loại sinh tố giúp người gầy tăng cân vào thực đơn ăn uống hằng ngày.