Những sai lầm khiến bạn chăm chỉ luyện tập mà không thể tăng cân

Bạn có chế độ ăn dinh dưỡng, chế độ luyện tập nhưng vẫn không thể tăng cân hiệu quả. Vậy đâu là lý do khiến cân nặng của bạn đứng im tại chỗ?

Thiếu ý chí khi luyện tập khiến bạn không thể tăng cân hiệu quả

Theo trang tin tăng cân nhanh, việc thiếu ý chí khi luyện tập là nguyên nhân chính khiến người gầy không thể tăng cân hiệu quả. Mỗi lần đến phòng tập, nếu bạn vẫn cần sự lôi kéo của người khác chứ không có ý chủ động thì sẽ nhanh chóng hết hứng thú cho những bài luyện tập.

Việc tìm cho mình sự hứng thú, niềm vui khi đến phòng tập với một chế độ nghiêm khắc sẽ giúp bạn nhanh chóng thành công trên con đường tăng cân.

Lo sợ những cơn đau khiến bạn không thể tăng cân hiệu quả

Lo sợ những cơn đau khiến bạn không thể tăng cân hiệu quả

Lo sợ những cơn đau khiến bạn không thể tăng cân hiệu quả

Trong quá trình thực hiện những bài luyện tập tăng cân, bạn không thể tránh khỏi những cơn đau nhức do cơ thể phải thường xuyên hoạt động ở cường độ cao. Nếu bạn kiên trì luyện tập trong vòng 1 tháng để cơ thể có thể thích nghi dần với những bài tập này thì sẽ nhanh chóng nhận về kết quả đáng mong đợi.

Tuy nhiên, việc lo sợ những cơn đau lại khiến nhiều người lung lay ý chí và không thể kiên trì thực hiện những bài tập tăng cân. Đây là sai lầm khiến trọng lượng cơ thể của người gầy mãi dậm chân tại chỗ.

Không có kế hoạch, mục tiêu cụ thể cho quá trình tăng cân

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, việc không có kế hoạch và mục tiêu cụ thể cho quá trình tăng cân khiến người gầy mãi không “chạm tay” được tới chỉ số cân nặng mơ ước.

Nếu đã mất công đến phòng tập, bạn hãy nhờ huấn luyện viên xây dựng mục tiêu tăng cân đúng đắn để sớm sở hữu chỉ số cân nặng chuẩn.

Luyện tập với tạ nhẹ nhiều lần có phải là cách tăng cân hiệu quả?

Nên thay đổi trọng lượng tạ sau một thời gian luyện tập

Nên thay đổi trọng lượng tạ sau một thời gian luyện tập

Việc luyện tập với tạ thường xuyên thực tế không man lại hiệu quả nếu ban vẫn giữ mức tạ như lúc đầu thực hiện. Theo nhiều chuyên gia tư vấn tăng cân, để tăng cân hiệu quả, người gầy khi thực hiện những bài tập tạ thì sau khoảng 1 tháng nên thay đổi trọng lượng của tạ để kích thích tăng cơ, tăng cân hiệu quả.

Các bài tập không có sự phối hợp của các nhóm cơ

Một trong những sai lầm khiến bạn chăm chỉ luyện tập mà không thể tăng cân đó chính là những bài tập không có sự phối hợp của các nhóm cơ. Thay vì luyện tập có chủ đích cho một bộ phận nào đó của cơ thể, bạn nên tập luyện những động tác như hít đất, chống đẩy, hít xà,…để qua đó cơ thể được phát triển toàn diện và cân đối hơn.