Những sai lầm cần tránh trong việc chọn thực phẩm tăng cân cho người gầy

Để tăng cân hiệu quả và an toàn nhất, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng vào khẩu phần ăn của mình, bạn cần tránh ngay những sai lầm sau đây:

Ăn nhiều đồ chiên rán, tinh bột

Ăn nhiều đồ chiên rán, tinh bột

Ăn nhiều đồ chiên rán, tinh bột

Theo trang tin tăng cân nhanh, có rất nhiều người nghĩ bổ sung nhiều nguồn thức ăn có chất béo như: các món đồ ngọt, thịt mỡ, đồ ăn chiên, rán, các loại thức uống chứa nhiều đường, bơ sữa, nhiều tinh bột,…thì sẽ nhanh chóng cải thiện được thân hình “cò hương” của mình.

Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng cho hay những món đồ ăn này không phải thực phẩm tăng cân mà lại là một trong những thủ phạm gây hại cho hệ tiêu hóa, gây ra các chứng bệnh như: khó tiêu, khó hấp thụ dinh dưỡng vì chứa một hàm lượng cao chất béo và đường.

Vì vậy, nếu muốn tăng cân hiệu quả và an toàn, bạn nên tránh xa những món ăn có hai cho sức khỏe như đồ chiên rán, tinh bột.

Không ăn rau quả là sai lầm cần tránh nếu muốn tăng cân hiệu quả và an toàn

Đa số các loại rau xanh không thể mang lại lợi ích tăng cân cho bạn nhưng nó lại là nguồn nguyên liệu không thể thiếu nếu bạn muốn tăng cân hiệu quả và an toàn.

Trong rau quả có chứa nhiều chất chống oxi hóa và vi chất thiết yếu giúp bạn thanh lọc cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng từ đó giúp cơ thể dễ hấp thu chất dinh dưỡng hơn.

Theo nhiều chuyên gia tư vấn tăng cân, môi trường sống hiện tại của chúng ta từ nước uống, thức ăn, không khí,…đều bị ô nhiễm nặng nề nên trải qua một ngày cơ thể chúng ta tích tụ khá nhiều độc tố. Bạn chỉ có thể giảm thải độc tố bằng việc uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh có lợi chơ sức khỏe và hệ tiêu hóa thì mới tăng cân hiệu quả và an toàn được.

Bổ sung quá nhiều đạm động vật

Bổ sung quá nhiều đạm động vật

Bổ sung quá nhiều đạm động vật

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Bổ sung quá nhiều đạm động vật vào cơ thể không phải là lựa chọn tốt khi bạn muốn tăng cân hiệu quả và an toàn. Bởi các loại thịt tuy chứa nhiều protein nhưng cũng chứa nhiều chất béo bão hòa và lượng lớn cholesterol có hại cho sức khỏe. Hơn nữa đạm động vật cũng là loại đạm cơ thể khó hấp thu nên đây là nguyên nhân chính gây ra một số loại bệnh nguy hiểm như: huyết áp, tim mạch,…

Một bữa ăn đầy đủ dưỡng chất và thực phẩm tăng cân cần phải có đủ các yếu tố như: Đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất. Cần bổ sung những loại dưỡng chất này mỗi ngày để cơ thể có thể dễ dàng hấp thu và tăng cân một cách tự nhiên, bền vững nhất.