Những phương pháp tăng cân sai lầm người gầy hay mắc phải

Bạn đang thắc mắc tại sao mình áp dụng nhiều phương pháp tăng cân nhưng cơ thể vẫn mãi gầy “teo tóp”. Liệu cách tăng cân nhanh nhất bạn đang áp dụng có đúng?

Ăn nhiều mỡ có phải là cách tăng cân nhanh nhất?

Theo trang tin tăng cân nhanh, nhiều người vẫn nghĩ muốn cải thiện cân nặng nhanh chóng nhất thì nên ăn đồ nhiều mỡ để bổ sung chất béo. Tuy nhiên, đây là sai lầm rất nhiều người mắc phải vì thực sự việc ăn nhiều mỡ không khiến bạn tăng cân mà ngược lại còn ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa.

Ăn nhiều mỡ không phải là cách tăng cân nhanh nhất nhưng lại là nguyên nhân chính gây ra những căn bệnh nguy hiểm về tim mạch như: máu nhiễm mỡ, huyết áp cao,…

Ăn liên tục có phải là cách tăng cân nhanh nhất

Ăn liên tục có phải là cách tăng cân nhanh nhất

Ăn liên tục có phải là cách tăng cân nhanh nhất

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Suy nghĩ ăn liên tục để nạp thêm chất dinh dưỡng nuôi cơ thể cũng là một sai lầm nghiêm trọng của người gầy khi muốn cải thiện cân nặng. Việc làm này không chỉ gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa mà còn cản trở cả khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể.

Theo nhiều chuyên gia tư vấn tăng cân, ăn liên tục không phải là cách tăng cân nhanh nhất cho người gầy mà còn là nguyên nhân chính gây ra nhiều căn bệnh cho hệ tiêu hóa như: đầy bụng, khó tiêu, rối loạn hệ tiêu hóa,…và gián tiếp khiến người gầy ăn nhiều nhưng mãi không thể tăng cân.

Ăn đêm là sai lầm tăng cân người gầy hay mắc phải

Việc ăn đêm sau 9 giờ thực sự không phải là cách tăng cân nhanh nhất dành cho người gầy vì nó chỉ khiến cơ thể tích tụ thêm mỡ thừa và làm gia tăng công việc cho hệ tiêu hóa về đêm.

Đây cũng là một trong những sai lầm người gầy hay mắc phải khi muốn cải thiện cân nặng nhanh chóng.

Đâu là cách tăng cân nhanh nhất và hiệu quả dành cho người gầy?

Đâu là cách tăng cân nhanh nhất và hiệu quả dành cho người gầy?

Đâu là cách tăng cân nhanh nhất và hiệu quả dành cho người gầy?

Nhiều chuyên gia dinh dưỡng cho hay, nguyên tắc vàng để tăng cân cho người gầy chính là cung cấp cho cơ thể đủ dinh dưỡng cả về lượng và chất. Phải đảm bảo trong thực đơn tăng cân hằng ngày có đủ 4 nhóm thực phẩm sau:

  • Nhóm bột đường gồm: bún, cơm, bánh mì, xôi, các loại ngũ cốc nguyên hạt,…
  • Nhóm chất đạm: trứng, thịt, cá,…
  • Nhóm chất béo: dầu, bơ, đậu phộng,…
  • Nhóm chất xơ: các loại rau cải xanh, hoa quả,…