Những nguyên tắc tăng cân tuyệt đối không được bỏ quên

Nếu bạn đang đi tìm một phương pháp tăng cân hiệu quả và bền vững cho người gầy, đừng bỏ quên những nguyên tắc tối quan trọng dưới đây:

Tăng cân hiệu quả và bền vững khi tạo thói quen ăn nhiều bữa trong ngày

Tăng cân hiệu quả và bền vững khi tạo thói quen ăn nhiều bữa trong ngày

Tăng cân hiệu quả và bền vững khi tạo thói quen ăn nhiều bữa trong ngày

Thay vì chỉ ăn 3 bữa chính trong 1 ngày, theo nhiêu chuyên gia tư vấn tăng cân, bạn nên ăn thêm 2- 3 bữa phụ nữa để cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho người gầy tăng cân hiệu quả và bền vững.

Các món ăn nhẹ nhiều dinh dưỡng như: chuối, bơ, hoa quả khô, sữa chua,…là gợi ý tuyệt vời dành cho những người gầy muốn tăng cân hiệu quả và bền vững.

Ngủ đủ giấc giúp người gầy tăng cân hiệu quả và bền vững

Việc thiếu ngủ ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe con người, đặc biệt là những người gầy. Thiếu ngủ không chỉ khiến da dẻ xấu đi mà còn làm gián đoạn khả năng tăng cân, ảnh hưởng đến hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa và xuất hiện nhiều loại bệnh hơn.

Tốt nhất, để tăng cân hiệu quả và bền vững bạn nên dành 8 tiếng buổi tối để ngủ và dành ít nhất là 30 phút buổi trưa để nghỉ ngơi và cho cơ thể thời gian hồi phục lại sức khỏe sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh để tăng cân hiệu quả và bền vững

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Ăn nhiều là tốt nhưng phải ăn uống lành mạnh và khoa học mới giúp người gầy tăng cân hiệu quả và bền vững. Bạn nên nạp vào cơ thể khoảng 1000- 2000 kcal mỗi ngày với đầy đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng là: chất béo, chất đạm, tinh bột, vitamin và khoáng chất.

Nên có chế độ làm việc hợp lý

Nếu muốn tăng cân hiệu quả và bền vững, bạn nên có chế độ làm việc hợp lý và nghỉ ngơi đầy đủ. Nếu làm việc quá nhiều trong một ngày có thể khiến năng lượng trong cơ thể bị tiêu hao nhiều hơn và người gầy rất khó để cải thiện cân nặng.

Tập thể dục thể thao mỗi ngày để tăng cân hiệu quả và bền vững

Tập thể dục thể thao mỗi ngày để tăng cân hiệu quả và bền vững

Tập thể dục thể thao mỗi ngày để tăng cân hiệu quả và bền vững

Những bài tập thể thao nhẹ nhàng ngoài việc giúp cơ thể tăng khả năng trao đổi chất, giúp khí huyết lưu thông, nâng cao sức khỏe còn giúp người gầy tăng cân hiệu quả và bền vững.

Vì vậy mỗi ngày các bạn nên dành khoảng 30 phút cho những bài luyện tập thể thao như: chạy bộ, yoga, bơi lội,…

Nguyên tắc tăng cân quan trọng nhất chính là không được bỏ bữa

Nếu bạn bỏ một bữa ăn trong ngày, cơ thể sẽ phải đưa nguồn năng lượng dự trữ ra để hoạt động, chính điều này vô tình làm gián đoạn quá trình tăng cân của người gầy và kéo dài thời gian tăng cân.

Tốt nhất, nếu muốn tăng cân hiệu quả và bền vững bạn phải ăn đủ 3 bữa chính trong ngày, đặc biệt là bữa sáng và bữa trưa.

Nguồn: Tăng cân nhanh